cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ket qua bd hom qua Mana Iwabuchi Dấu hiệu gia hạn hợp đồng Bayern Munich

Tin tuyệt vời cho Frauen!

Hình ảnh Lennart Preiss/Getty

Bayern Munich có thể thở phào nhẹ nhõm khi Mana Iwabuchi đã đồng ý gia hạn hợp đồng ở lại Munich. Hợp đồng quốc tế Nhật Bản đã hết hạn vào mùa hè này, nhưng cô sẽ ở lại Munich đến tháng 6 năm 2018.

"Tôi thực sự mong muốn có thể tiếp tục làm việc với nhóm yêu thích của mình. Tôi có thể tiếp tục phát triển chuyên nghiệp ở đây và học hỏi rất nhiều", Iwabuchi?nói. "Tôi đã có rất nhiều giấc mơ, như Bundesliga, Pokal và Champions League! Tôi đã sẵn sàng làm việc chăm chỉ để giành được các danh hiệu với FC Bayern Munich."

Iwabuchi gia nhập FCB vào mùa hè năm 2014 và là một phần lớn trong cuộc diễu hành của câu lạc bộ đến Giải vô địch Bundesliga mùa trước. Cô ấy đã ra ngoài trong suốt mùa giải này sau khi bị chấn thương, nhưng cô ấy sẽ trở lại trong nửa sau của chiến dịch.

"Tôi rất vui vì Mana muốn chơi ở FC Bayern Munich trong những năm tới. Vì chấn thương của cô ấy, cô ấy chỉ có thể giúp đỡ đội của chúng tôi trong nửa đầu mùa giải trước. Mana là một cầu thủ đặc biệt tài năng, người biết làm thế nào Để sử dụng bạn chơi của mình với sự sáng tạo và vui tươi ", huấn luyện viên của FCB, Thomas W?rle nói. "Tôi rất mong chờ sự hợp tác tiếp tục."

Iwabuchi đã giành được huy chương bạc tại World Cup FIFA Women của mùa hè năm ngoái. Nhật Bản đã lọt vào trận chung kết trước khi rơi vào Hoa Kỳ.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works