bdkq truc tuyen cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ket qua bang e Hansi Flick chi tiết kế hoạch của anh ấy với Lucas Hernandez

Trung tâm Pháp đang dần dần nhưng chắc chắn lấy lại được hình thức của mình. Hansi Flick nói về anh ấy Rückrunde sự trở lại.

FC Bayern Muenchen - Phiên đào tạo Ảnh của A. Hassenstein/Getty Images cho FC Bayern

Lucas Hernandez đang chậm nhưng chắc chắn đang hồi phục sau chấn thương mắt cá chân. Anh ấy đã tham gia đào tạo nhóm trong gần hai tuần nay và sự trở lại của anh ấy rất gần. Anh ấy thậm chí có thể đã sẵn sàng vào tuần tới, khi Bayern Munich Đối mặt với RB Leipzig.

Trong cuộc họp báo ngày hôm nay (thông qua AZ), Hansi Flick đã nói về tình hình với Lucas Hernandez, David Alaba, và Alphonso Davies.

Hiện tại, hiệu suất của cả [Davies và Alaba] chỉ đơn giản là tuyệt vời.

Không có nghi ngờ ai sẽ bắt đầu trận đấu cuối tuần này với Mainz. Nhưng, Hansi suy đoán rằng Lucas Hernandez sẽ có mặt cho trận đấu vào tuần tới với Leipzig.

Lucas đã trở lại đào tạo nhóm trong khoảng mười ngày. Tôi nghĩ rằng anh ấy có thể có mặt vào tuần tới.

Ai sẽ thi đấu với RB Leipzig?

Trận đấu tuần tới có lẽ sẽ là trận đấu quan trọng nhất đối với Bayern kể từ khi bắt đầu Rückrunde. Chỉ có một điểm tách biệt các đội (hiện tại) và một chiến thắng cho một trong hai đội có thể có nghĩa là thế giới. Nhưng liệu Hernandez sẽ chơi trong trận đấu quan trọng này? Flick hy vọng sẽ đưa anh ta trở lại hình thức của mình trước khi bị thương:

Cạnh tranh là quan trọng. Lucas biết điều đó. Anh ấy có những phẩm chất to lớn. Chúng tôi phải thấy rằng chúng tôi đưa anh ta lên mức anh ta có trước khi bị thương; Lý tưởng nhất, tất nhiên, đến mức anh ấy đã ở trước chấn thương đầu tiên của anh ấy tại Atletico.

Phân tích BFW

Có lẽ là quá sớm để Hernandez bắt đầu một trận đấu quan trọng như vậy ngay sau khi anh ta đã hồi phục. Ngoài ra, có lẽ sẽ rất tệ khi chia tay một bộ đôi phòng thủ dưới dạng như vậy ở David Alaba và Alphonso Davies. Nhưng khi Hernandez trở lại tốt nhất, bạn muốn thấy ai đang chơi trong hàng phòng ngự của Bayern?

Thăm dò ý kiến

Giải pháp tốt nhất cho phòng thủ Bayern?

Cuộc thăm dò này đã đóng cửa

  • 75%
    Davies vẫn ở LB; Alaba và Hernandez trong vai CB và Pavard trong vai RB
    (712 phiếu bầu)
  • 24%
    Alaba quay trở lại LB; Hernandez và Pavard/Boateng trong vai CB và Kimmich/Odriozola trong vai RB
    (228 phiếu bầu)
940 phiếu tổng số Bình chọn bây giờ

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works