cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

keo nha cai ty le ca cuoc Ông chủ của Bayern Munich bảo vệ việc sử dụng Matthijs de Ligt tại tiền đạo trong trận hòa Gladbach

Julian Nagelsmann sẵn sàng thử bất cứ điều gì tại Bayern Munich.

FC Bayern München v Borussia M?nchengladbach - Bundesliga Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Sau khi đội bóng của anh ấy hòa 1-1 với Borussia M?nchengladbach, Bayern Munich Ông chủ Julian Nagelsmann đã bị thẩm vấn về quyết định biến ngôi sao mới trung tâm-back-back-de Ligt đóng vai trò là một tiền đạo khi được thay thế vào trò chơi muộn.

Cấm Matthijs [de Ligt] là người chơi giỏi nhất của chúng tôi trong các tiêu đề. Có rất ít người ở châu Âu tốt như vậy, Nagelsmann nói.

Đây có thể là chương trình giới thiệu về sự cần thiết của ít nhất một tùy chọn trên không khả thi trong cuộc tấn công để kết thúc các động tác chống lại một khối thấp bực bội như một Bayern đã phải đối mặt với ngày hôm nay. Eric Maxim Choupo-Moting tiếp tục bị bỏ lỡ, vẫn chưa đủ phù hợp cho băng ghế dự bị. Trên thực tế, Nagelsmann sẽ được hỏi về việc thiếu số 9 để vồ lấy các trận chiến trên không và giữ lối chơi ở giữa chống lại các khối thấp, một câu hỏi mà anh ta đã loại bỏ rất nhanh.

Cuộc thảo luận này chỉ được đưa ra vì bạn đã hỏi câu hỏi. Chúng tôi đã có 35 bức ảnh, điều đó là đủ để giành chiến thắng trong các trò chơi [tương lai]. Chúng tôi cũng có cơ hội 6-7 tiêu đề, điều đó cũng là đủ cho các trò chơi [tương lai], ông Nagelsmann nói.


Quan tâm đến phân tích nhiều hơn về trò chơi? Tại sao không kiểm tra sau trận đấu của chúng tôi tệp âm thanh? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works