cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

keo nha cai 3 Bayern Munich vẫn đang cố gắng bán bouna sarr, Julian Nagelsmann không xem anh ấy như một hậu vệ phải

Bouna Sarr đã chơi sai vị trí sai?

FC Bayern München - Phiên đào tạo Ảnh của A. Beier/Getty Images cho FC Bayern

Bayern Munich Vẫn đang tìm kiếm bán lại hậu vệ phải (nhiều hơn về điều này một chút) Bouna Sarr, nhưng việc tìm kiếm một đối tác đã được chứng minh là vô cùng khó khăn.

Podcast Bayern Insider có Sport Bild, Christian Christian Falk và Tobi Altsch?ffl chi tiết chiến lược của Bayern Munich cho Sarr, chưa hoạt động cho đến nay (như bị bắt bởi @imiasanmia):

Bayern vẫn đang đấu tranh để giảm tải Bouna Sarr nhưng đang hy vọng một câu lạc bộ sẽ cần một cầu thủ cho vị trí này và thực hiện một cách tiếp cận muộn cho người Sengal vào khoảng ngày 30-31 tháng 8.

Về phần mình, huấn luyện viên trưởng Julian Nagelsmann nghĩ rằng Sarr sẽ ở lại trong danh sách, nhưng thực sự không thấy vị trí tốt nhất của mình là hậu vệ phải (có thể giải thích rất nhiều). Trên thực tế, Nagelsmann coi Sarr là một tiền vệ hoặc cầu thủ chạy cánh đúng đắn hơn.

Đến bây giờ, tôi đã giả sử anh ấy sẽ ở lại. Anh ấy đào tạo rất tốt. Tôi thấy anh ấy là tiền vệ phải hơn là hậu vệ phải. Anh ấy làm rất tốt và sẽ có mặt trong đội hình vào ngày mai, thì Nag Nagelsmann nói (như bị bắt bởi @imiasanmia).

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works