cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

keo nha cai 2 Bốn quan sát từ trận hòa 1-1 của Đức với Hungary trong Liên đoàn các quốc gia UEFA

Trong một trò chơi khá mờ nhạt, một đội bóng nước Đức khá không răng đã hòa 1-1 trước một đội Hungary trực tiếp và dũng cảm.

Hungary v Đức: UEFA Nations League - Liên đoàn Path Group 3
Manuel Neuer đã cứu Đức một điểm vào hơn một lần hôm nay.
Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Bayern MunichThomas Müller đã bị bỏ rơi lần này nhưng Leon Goretzka đã được đưa vào; Tuy nhiên, dường như bất kể nhân sự, thậm chí là một nước Đức được cải thiện nhiều (so với những ngày Joachim L?w cho đến cuối cùng) dường như không thể tập trung hơn nhiều so với bất cứ ai đối lập.

Hansi Flick phải làm gì về những người đàn ông phía trước không răng?

Ngoài Jonas Hofmann, dường như không ai có khả năng ghi bàn cho Đức. Joshua Kimmich đã ghi bàn thắng khác của chiến dịch nhưng công việc của anh không phải là ghi bàn. Cả Timo Werner và Kai Havertz đều không thể có được cơ hội. Hofmann đã nắm lấy cơ hội của mình rất tốt và có thể có một giây nếu anh ta đã chọn cố gắng ghi bàn thay vì chuyển sang một Werner việt vị. Tôi đã nghĩ rằng Hofmann cũng có thể bắt đầu trước. Tuy nhiên, tôi cũng biết anh ấy thường chơi Breel Eustro hoặc Alassane Plea tại Gladbach và do đó, đó có thể không phải là một lựa chọn tốt. Flick đã mang đến Lukas Nmecha muộn đến rất ít tác động. Chỉ còn hơn năm tháng cho đến khi World Cup bắt đầu, Flick cần phải tìm ra một giải pháp cho vấn đề này.

Một ba trở lại? Có thể không!

Flick đã bị mắc kẹt phần lớn với bốn mặt sau; Hôm nay, anh ấy đã đi với những gì dường như đã trở lại ba và nó không thực sự hoạt động. Sự vắng mặt của Antonio Rüdiger đã nói; Sự bao gồm của Thilo Kehrer cũng không giúp được gì. Nico Schlotterbeck đã làm rất tốt phần lớn, bao gồm chơi bóng về phía trước để Hofmann yêu cầu hỗ trợ cho mục tiêu duy nhất của Đức. Có nhiều quà tặng và những khoảnh khắc thần kinh trong hộp; Một Manuel Neuer xuất sắc đã đứng cao ít nhất hai lần để đảm bảo Đức có một điểm ngày hôm nay. Tiền vệ dường như cũng thiếu kiểm soát trận đấu ngày hôm nay và kết quả là hiệu suất của Joshua Kimmich đã giảm một mức độ. Tôi, trước hết, tôi hy vọng rằng Flick trở lại bốn lần trở lại.

Sự thiếu cân bằng ở hàng tiền vệ

Năm ở hàng tiền vệ dường như gây ra một số nhầm lẫn khi tôi tìm thấy Leon Goretzka ở những điểm mà tôi thường không tìm thấy anh ta. Không có Müller, một cấp độ tổ chức dường như bị thiếu ngay cả khi Đức chống lại. Có lẽ vấn đề là ba trở lại. Tiền vệ đã không thực sự kiểm soát trò chơi ngày hôm nay.

Jamal Musiala nên bắt đầu XI mọi lúc

Tôi không có nhiều thứ để thêm ở đây. Cầu thủ trẻ này đã thay đổi một sự thay đổi ấn tượng khác và dường như có thể tham gia khá nhiều ở bất cứ đâu trên sân. Đối với tôi, anh ấy nên bắt đầu trước cả Leroy Sané và Serge Gnabry cho cả câu lạc bộ và đất nước.


Đó là nó từ tôi! Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn và cảm ơn bạn đã đọc!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works