cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

keo nha cai 1 tv Pierre-Emile Hojbjerg khẳng định trường hợp của mình để bắt đầu cho FC Augsburg

Pierre-Emile Hojbjerg đã tham gia Augsburg cho mượn và ngay lập tức gây ấn tượng với đội ngũ huấn luyện Augsburg.

Joachim Sielski/Getty Images

Vào ngày 8 tháng 1, khi Bayern Munich cho Pierre-Emile Hojbjerg cho FC Augsburg cho FC Augsburg, với hy vọng rằng quốc tế Đan Mạch trẻ sẽ có thể tìm đường vào đội đầu tiên của Ausgburg. Tuy nhiên, câu hỏi lờ mờ trong tất cả tâm trí của người hâm mộ Bayern Munich là nếu khoản vay có xứng đáng không? Như Thomas Müller đã tuyên bố một cách tự cao tự đại tuần trước, đội hình Bayern Munich cực kỳ sâu sắc, các hoạt động rất khó khăn, và trong nhiều trường hợp, tốt hơn là một người chơi hơn là chơi ở Bundesliga.

Đưa một cầu thủ trẻ ra khỏi khu vực thân thiện phát triển đó có thể đi kèm với sự phân nhánh nghiêm trọng, đặc biệt là nếu Hojbjerg kết thúc trong một tình huống tương tự như Julian Green đã tìm thấy chính mình tại Hamburger SV - đã xuống hạng hoặc thậm chí hoàn toàn vắng mặt trong đội tờ giấy. Mối quan tâm đó bắt đầu khiến bạn vặn vẹo khi bạn tập trung vào thực tế rằng Augsburg hiện đang là những người bay cao của Bundesliga - tại sao lại gây rối với hóa học hoạt động để có hiệu quả tốt đáng kể?

Tuy nhiên, Markus Weinzeirl đã cho thấy một sự uốn cong kịch tính hơn, đẩy Pierre-Emile Hojbjerg và đưa anh ta vào đội hình khởi đầu như một công cụ khác trong hộp công cụ chiến thuật của Augsburg. Anh ấy đã đủ ấn tượng đến nỗi Markus Wienzeirl không chắc anh ấy sẽ xếp đội đội của mình cho mùa giải mới như thế nào. Phát biểu sau chiến thắng thân thiện với Ausgburg 2-1 trước Greuther Fürth vào đầu tuần này, Weinzeirl nói "Tôi chưa biết cách chúng tôi chơi vào Chủ nhật tới". Đó là một sự thân thiện mà thấy Pierre-Emile Hojbjerg hỗ trợ về bộ cân bằng chỉ vài phút vào hiệp hai. Đó cũng là một màn trình diễn đã thu hút sự khen ngợi từ Tổng Giám đốc Augsburg Stefan Reuter, người đã ca ngợi khả năng của Hojbjerg trong việc thúc đẩy cuộc tấn công của Augsburg tiến lên.

Cũng là một màn trình diễn nửa sau từ Augsburg đã thấy Weinzeirl đẩy cuộc thi hàng tiền vệ chính của Hojbjerg, Dominik Kohr, vào nhiệm vụ trung tâm. Chiến thuật từ huấn luyện viên trưởng Augsburg. Augsburg, hai trung tâm khởi đầu trong Jan Callingen-Bracker và Ragnar Klavan đã là những tảng đá cho đến mùa này ghi lại 32 lần xuất hiện kết hợp trong 17 trận đấu của Hinrunde. Tuy nhiên, chiều sâu phía sau họ nằm cạnh bằng không - và đó là một đề xuất đáng sợ cho một câu lạc bộ với một mục tiêu được vẽ trên đó là trở lại. Thêm Dominik Kohr vào tuyến sau là một cách để giữ cho những gì có lẽ là hai người chơi quan trọng nhất của Weinzeirl khỏe mạnh.

Tuy nhiên, tất cả đều được khẳng định khi Hojbjerg biến thành các loại màn trình diễn khiến nó làm cho Markus Weinzeirl không thể bỏ anh ta ra khỏi mười một bắt đầu. Nếu sự thân thiện với Greuther Fürth là bất cứ điều gì để đi qua, anh ta dường như đang làm điều đó.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works