cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

keo nha Bavaria Podcast Works Preview Show: Bayern Munich vs RB Leipzig (DFL-supercup)

Bayern Munich có thể bắt đầu cuộc tìm kiếm danh hiệu của họ trong Red Bull Arena không?

Borussia Dortmund - Bayern Munich Ảnh của Bernd ThisSen/Hình ảnh Liên minh qua Getty Images

Mùa mới đã đến với chúng ta và điều đó có nghĩa là thời gian của một năm nữa Bayern Munich hoạt động!

Bayern bắt đầu hành trình tìm kiếm các danh hiệu, khi họ đối mặt với RB Leipzig trong DFL-supercup vào ngày 30 tháng 7 tại Red Bull Arena, Leipzig. Từ việc nhìn thấy Rekordmeister Đi trên một cuộc mua sắm chỉ có thể được mô tả là điên rồ, hy vọng cao đã được xây dựng trong trái tim của người hâm mộ. Với tâm lý Bayern trong tâm trí, các bản hợp đồng mới và những người chơi lớn tuổi, có những kỳ vọng tương tự (nếu không cao hơn) cho mùa giải này, 2022-23.

.

Các trò chơi trước mùa giải chống lại D.C. Unitedthành phố Manchester đã được các trang web thử nghiệm cho huấn luyện viên Julian Nagelsmann, người đã thử các chiến thuật và chiến thuật khác nhau. Nếu những thiên đường đó chính xác đã mang đến cho người hâm mộ rất nhiều về những gì nằm ở phía trước, đừng sợ, chúng tôi đã cố gắng phá vỡ mọi thứ trong tập phim này.

Trong tập này, Schnitzel được tham gia bởi BFW, Muller_era hay còn gọi là ‘Swaz, trên podcast đầu tiên của cô. Phấn khích nhiều? Dưới đây là những chủ đề mà hai người đã kết thúc:

  • Suy nghĩ về tour diễn xuất sắc và ký hợp đồng mới nhất, Mathys Tel
  • Những kỳ vọng tổng thể từ đội
  • Một số bóng râm ném vào Teddy và Innn (những người bi quan, ugh!)
  • Một phân tích của đội Leipzig, và một bản tóm tắt về trò chơi gần đây nhất của họ
  • Thảo luận về đội hình Bayern + Tin tức nhóm
  • Một phân tích tổng thể, cộng với một số dự đoán điểm số cuối cùng

Nếu các bạn thích những gì bạn nghe, xin vui lòng bỏ phiếu cho chúng tôi trên Talk World Soccer nói - Câu lạc bộ tốt nhất podcast phần thưởng. Đi trên trang đó và bỏ phiếu cho các tác phẩm bóng đá Bavaria. Chúng ta không thể thua một pod Spurs!

Hãy chắc chắn để theo dõi các hoạt động của Bavaria Podcast cho tất cả các bảo hiểm cập nhật của bạn trên Bayern Munich và Đức. Theo dõi chúng tôi trên Twitter @bavarianfbworks, @JeffersonFenner, @TheBarRelblog, @TommyAdams71, @bfwinnn, v.v.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works