cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

keo bong hom nay va ngay mai Chín tầng mây? Bayern Munich, Thomas Müller nghĩ rằng chơi Matthijs de Ligt tại Striker là một phát súng

Động thái này dường như không kỳ lạ với tất cả mọi người.

FC Bayern München v Borussia M?nchengladbach - Bundesliga Ảnh của Roland Krivec/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Trong một trận đấu mà nhiều cốt truyện sau trận đấu xuất hiện, một điểm nổi bật chính từ Bayern MunichCuộc hòa 1-1 của trận hòa với Borussia M?nchengladbach đang theo quyết định của Julian Nagelsmann, đóng vai Matthijs de Ligt với tư cách là một tiền đạo.

Thomas Müller là một fan hâm mộ của động thái.

Tôi nhớ Daniel Van Mua đã chơi trả trước một vài lần trong quá khứ. Điều đó không có gì bất thường khi chiếc hộp đông đúc và nó là tất cả về thập tự giá. Bạn có thể kết hợp trong một vài mét vuông với 15 người đàn ông chiến đấu cho quả bóng. Vì vậy, đó là một ý tưởng tốt, Müller nói với Bild (như bị bắt bởi @imiasanmia).

Về phần mình, De Ligt rất thích cơ hội chơi ở đầu đội hình.

Tôi không bình thường đối với tôi. Thông thường tôi là một hậu vệ. Nhưng đối với tôi, thật tuyệt khi được chơi như một tiền đạo. Tôi đã làm điều đó hai hoặc ba lần khi còn trẻ - và cũng đã ghi một bàn thắng. Thật không may, điều đó đã không thành công ngày hôm nay, ông De De Ligt nói.

Với các lựa chọn tấn công rộng rãi của đội, người hâm mộ không nên mong đợi nhìn thấy quá nhiều de ligt ở vị trí số 9, nhưng đó không phải là một lựa chọn tồi để Nagelsmann có Mục tiêu -type.


Quan tâm đến phân tích nhiều hơn về trò chơi? Tại sao không kiểm tra sau trận đấu của chúng tôi tệp âm thanh? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works