cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

cakhia1.link truc tiep Wolfsburg gây bối rối Bayern Munich 4-1 trong Bundesliga trở lại

Nó không đẹp. Đó là một nhịp đập kỹ lưỡng.

Martin Rose/Getty Images

Trong trận đấu đầu tiên với thứ hai trong Bundesliga, nó là Wolfsburg trông giống như đội 11 điểm rõ ràng ở đầu bảng. Họ chạy hoang dã khắp nơi Bayern Munich Vào ngày này, chọn một chiến thắng lớn trong chiến dịch Bundesliga của họ.

Cảm xúc của các cầu thủ và người hâm mộ Wolfsburg đã được trưng bày đầy đủ trước khi bắt đầu khi cả hai đội thừa nhận một tràng pháo tay cho Junior Malanda tiền đạo Wolfsburg, người đã qua đời vào đầu tháng này sau một tai nạn xe hơi. Cả hai đội đều đeo băng tay màu đen trong trí nhớ của mình.

Lật kịch bản mà mọi người đã viết về Bundesliga trên đầu của nó, chính Wolfsburg đã tấn công đầu tiên sau đó chỉ bốn phút. Bastian Schweinsteiger trượt trên đỉnh hộp Wolfsburg trước khi nhận được một đường chuyền, và Die w?lfe ra mắt quầy. Quả bóng được phun rộng vào Daniel Caligiuri, người đã tìm thấy Kevin de Bruyne Streaking lên giữa phía sau Jérôme Boateng. Người Bỉ trượt quả bóng sang trái của anh ấy sang một cơ sở rộng mở, người dễ dàng đưa cú sút của anh ấy qua Manuel Neuer.

Trong khi Bayern kiểm soát sở hữu như bình thường, Wolfsburg tiếp tục nhanh chóng chuyển từ phòng thủ sang tấn công với một số cuộc tấn công phản công ấn tượng. Khoảng nửa giờ, trong khi Bayern có gần 70% sở hữu, cơ hội chất lượng của họ được tạo ra gần bằng với Wolfsburg.

Bayern sẽ thấy mình xuống 2-0 ở hiệp một, trên một cú vô lê tuyệt vời từ Dost. Cú đá phạt của Ricardo Rodriguez đã bị xóa Robert lewandowski, nhưng nó chỉ đi xa đến đỉnh của hộp để Dost. Tiền đạo của Hà Lan đánh bóng trong khi nó ở gần thắt lưng của anh ấy, và quả bóng đi vào phía sau lưới ngoài góc.

Wolfsburg đã ra khỏi Gates để bắt đầu hiệp hai và gần như có bàn thắng thứ ba, nhưng cú sút của Caligiuri rất rộng. Trong phút thứ 53, họ đã làm cho nó 3-0. De Bruyne được chơi thông qua tuyến phòng thủ cao vô lý của Bayern và đi một chọi một với Neuer. Anh ta đặt cú sút của mình vào phía sau lưới để thực sự đặt Bayern vào một cái lỗ.

Tuy nhiên, hai phút sau, Bayern kéo một cái trở lại. Juan Bernat rê bóng vào khu vực hình phạt ở phía bên tay trái. Thánh giá của anh ta đã bị Naldo làm chệch hướng trở lại vào cơ thể anh ta. Bernat đã tự sáng tác và ghi bàn của mình để biến nó thành 3-1 để ủng hộ đội chủ nhà.

cầu thủ bóng đá của Bayern Munich Mang một pha cứu thua lớn cho Diego Benaglio ở phút thứ 71 với một cú đá phạt. Quốc tế Thụy Sĩ đã đưa bóng qua thanh ngang để giữ Wolfsburg's lợi thế ở hai. Các vị thần bóng đá mỉm cười với De Bruyne một lần nữa ở phút thứ 73. Anh ta dễ dàng chạy qua hàng phòng ngự Bayern để nhận một quả bóng trên đỉnh từ Maxi Arnold. De Bruyne sẽ tiến hành phá vỡ mắt cá chân của Dante và đưa bóng qua Neuer để biến nó thành 4-1.

Benaglio một lần nữa xuất hiện rất lớn cho Stonewall Robben từ Point Blank Range ở phút thứ 83. Người Hà Lan mặc dù anh ta chắc chắn sẽ ghi bàn, nhưng Benaglio đã tự mình trở nên lớn lao để giữ Robben khỏi bảng điểm.

Trận đấu chắc chắn không vui từ góc nhìn của Bayern, nhưng vị trí dẫn đầu trong Bundesliga vẫn còn 8 điểm. Câu lạc bộ chơi thứ ba tại nhà chống lại Schalke và thứ bảy tới để đi Stuttgart. PEP sẽ cần phải làm cho đội chuẩn bị lấy sáu điểm từ các trận đấu đó.

Chi tiết khớp

Wolfsburg (4-1) Bayern Munich
Wolfsburg: Bas Dost (4, 45+2), Kevin de Bruyne (53, 73)
Bayern: Bernat (55)

Bayern XI (3-4-3): Neuer; Boateng, Dante, Alaba; Rode (51 Weiser), Alonso, Schweinsteiger, Bernat; Robben, Müller (71 G?tze); Lewandowski (71 Pizarro)

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works