cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

k&k esports Bayern Munich tìm sự thay thế nội bộ cho các thay đổi của nhân viên học viện

Timon Pauls và Peter Wenninger sẽ hy vọng sẽ cải thiện những gì Jürgen Jung và Michael Tarnat bỏ lại.

Alexandra Beier/Getty Images

Bayern Munich thông báo vào thứ Sáu rằng các trách nhiệm trước đây của Jürgen Jung và Michael Tarnat đã được giao cho các nhân viên của đội trẻ hiện tại. Jung và Tarnat?từ chức Từ vai trò của họ trong Học viện Thanh niên tuần trước. Do đó, các vị trí của Giám đốc Hướng đạo Thanh niên và Giám đốc thể thao của các đội U15 đến U9 đã được chuyển cho Timon Pauls và Peter Wenninger, tương ứng. Giám đốc thanh niên Wolfgang Dremmler?bày tỏ sự hài lòng của mình Với quyết định thúc đẩy bên trong, nói rằng: "Chúng tôi đã thiết lập giai đoạn hợp tác tuyệt vời và chiếm các vị trí một cách thành thạo."

Wenninger đã làm việc trong hệ thống thanh niên Bayern từ năm 2003 và dường như là một lựa chọn tự nhiên để thay thế Tarnat. Pauls đã làm việc như một trinh sát thanh niên từ năm 2010, nhưng cuộc hẹn của anh ta có thể gây ngạc nhiên cho một số người. Chỉ mới 23 tuổi, anh ta sẽ được coi là tương đối trẻ để giữ một vị trí như vậy, nhưng anh ta có khả năng được nhào nặn vào tầm nhìn của quản lý về Hướng đạo trẻ trong nhiều năm tới.

Người hâm mộ Bayern chắc chắn sẽ hy vọng những cải tiến vì đã khá lâu kể từ khi một sản phẩm của Học viện đã đột nhập vào đội một.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works