cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

k cộng trực tuyến Cập nhật đào tạo Bayern Munich: Goretzka Eyes Chấn thương, Sarr gây ấn tượng, và nhiều hơn nữa

Một ngày nắng ở Munich và các cầu thủ của chúng tôi đã trở lại, không còn nhân vật Sarr-y để cắt.

FC Bayern München - Phiên đào tạo Ảnh của A. Beier/Getty Images cho FC Bayern

Sau khi Julian Nagelsmann thưởng cho các cầu thủ của mình với hai ngày nghỉ, Bayern Munich Có một cửa sổ viết tắt để chuẩn bị cho Bundesliga Bundesliga vào thứ bảy này so với Borussia M?nchengladbach thứ hai này. Tuần này, các bản cập nhật một lần nữa chủ yếu khuyến khích trên mặt trận chấn thương, và có một tên người chơi bất ngờ được đề cập trong số các điểm nổi bật.

Từ bild, Như đã bị bắt bởi @imiasanmia, tiền vệ Leon Goretzka đang tiếp tục hồi phục sau một thủ tục ngoài luồng trên đầu gối và đang để mắt đến một cuộc trở về giữa tháng 9. Có khả năng, điều đó đặt lịch trình của anh ấy đằng sau kỳ nghỉ quốc tế tháng 9, trong đó đội Hansi Flick, Đức sẽ hoàn thành chuyến lưu diễn của Nations League. Thật không may, có vẻ như Goretzka có vẻ như đã bỏ lỡ hầu hết sự chuẩn bị dẫn đầu cho World Cup nam 2022 ở Qatar.

Nhưng Goretzka là "Làm việc với bóng" Bây giờ ngoài nước rút. Chừng nào anh ấy còn chậm và ổn định và không gặp phải sự thất bại nào, thì đó là một tiếng thở phào nhẹ nhõm.

Hai trong số những vết xước chấn thương muộn từ tuần trước - Jamal Musiala và Alphonso Davies - cũng bắt đầu trở lại:

Không còn nghi ngờ gì nữa, cả hai đều mong muốn trở lại hành động, nhưng với danh sách trận đấu bận rộn sắp tới, đưa mọi người trở lại từ từ và ổn định hy vọng là ưu tiên. Nghe có vẻ như Serge Gnabry gần hơn với việc trở lại đội hình xuất phát trong tuần này. Nếu điều đó chứng minh là trường hợp, nó sẽ là một cơ hội khác cho cả Dayot Upamecano và Matthijs de Ligt bắt đầu như một cặp đôi trung tâm, cũng như một cơ hội khác để Leroy Sané ở trong hỗn hợp.

Cập nhật - Tuy nhiên, tính đến ngày 24 tháng 8, có vẻ như cả Musiala và Davies đều được đào tạo đầy đủ:

Trò chơi Saturday Glad Gladbach có thể là chuyến đi chơi Bundesliga cuối cùng cho Bouna Sarr với màu sắc của Bayern. Hậu vệ phải của người Sengal được cho là vẫn còn trong danh sách chuyển nhượng, nhưng cũng đã gây ấn tượng về muộn. Từ kicker, thông qua @imiasanmia:

Bouna Sarr đã thể hiện bản thân trong đào tạo trong hai tuần qua. Người Senegal, một ứng cử viên để bán, không có lời đề nghị cụ thể nào cho đến ngày hôm nay

Với Chuyển cửa sổ Đóng cửa ngày 1 tháng 9 và chỉ còn lại Gladbach (27 tháng 8) và Viktoria K?ln (31 tháng 8), thời gian sẽ hết SARR để có cơ hội quảng cáo bản thân trên sân mùa này. Sarr cũng muốn duy trì vị trí của mình trong đội hình đội tuyển quốc gia của mình cho World Cup (mỗi Christian Falk / @imiasanmia).

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works