cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kết quả world cup Jerome Boateng đến bỏ lỡ thời gian dài với chấn thương phụ

Đã mỏng manh trong phòng thủ, chấn thương của Jerome Boateng có thể là một đòn lớn trong nhiệm vụ treble của Bayern Munich.

Stuart Franklin/Getty Images

Trong nửa sau của chiến thắng 2-1 vào thứ Sáu Hamburger SVThì Jérôme Boateng Đã đi xuống sau một thử thách dường như vô hại từ Nicolai Müller. Thật không may, Boateng ở lại, và sau khi được các bác sĩ nhóm đánh giá, đã phải được giúp đỡ ngoài sân cỏ.

Mặc dù ngày hôm qua vẫn chưa chắc chắn liệu đây sẽ là một chấn thương lâu dài hay một cái gì đó nhỏ, Bayern Munich Xác nhận rằng trung tâm Đức trở lại sẽ bỏ lỡ một khoảng thời gian dài với cái được gọi là "chấn thương cơ ở khu vực phụ gia bên trái của anh ta."

Như bạn có thể nhớ lại, một chấn thương phụ là chấn thương tương tự đã gây ra cả hai Mario G?tzeJuan Bernat bỏ lỡ thời gian trong nửa đầu của mùa giải. Bernat, người trở lại đào tạo nhóm hôm nay, đã không phù hợp kể từ cuối tháng 10, trong khi Gotze đã ra ngoài kể từ ngày 8 tháng 10 và nghĩ rằng anh ta cần thêm hai hoặc ba tuần nữa.

Nếu thời gian phục hồi của họ là bất kỳ dấu hiệu nào, nó sẽ đưa Boateng đi đúng hướng để trả lại một thời gian vào khoảng đầu tháng Năm.

Điều này có thể đe dọa nghiêm trọng hy vọng của Bayern sẽ đi sâu vào Champions League, vì Boateng sẽ rất quan trọng trong việc cố gắng ngăn chặn lực lượng tấn công của Juventus Alvaro Morata, Paulo Dybala và Mario Mandzukic. Bayern chơi Juventus trong giai đoạn loại trực tiếp Champions League bắt đầu vào ngày 23 tháng 2.

Hy vọng rằng một sự kết hợp trung tâm được tạo thành từ hai trong số Holger BadstuberThì Medhi Benatia, và Javi Martínez Không chỉ có thể lấy lại phong độ hàng đầu trong những tháng tới, mà còn tìm cách duy trì không bị thương, một điều mà cả ba người họ đã gặp rắc rối trong hai năm qua.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works