kết quả wc FanPost

Hướng dẫn của người mới bắt đầu về Müller Mafia

Nếu tôi có một đứa con trai ngay bây giờ, chơi, tôi sẽ nói với anh ấy 'Hãy nhìn họ, nhìn vào Ribery, nhìn vào Muller.'

- Thierry Henry


Bạn đang tìm kiếm một tiền vệ tấn công đó sẽ gây ra hạnh phúc và hòa bình trong cuộc sống của bạn? Bạn đang tìm kiếm cầu thủ bóng đá với khiếu hài hước nhất và nụ cười đẹp nhất? Bạn đang tìm kiếm một cầu thủ trung thành với câu lạc bộ của họ, mang đến những trò chơi tốt nhất của anh ấy và là một thiên tài tuyệt đối trong mọi vấn đề của bóng đá?

Sau đó, bạn đang ở đúng nơi! Chào mừng bạn đến Müller Mafia! Tôi là người dẫn chương trình của bạn và thành viên Müller Mafia lâu năm, Swaz. Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn xung quanh Müller Mafia và sẽ giải thích 'các quy tắc' của mafia.

Müller Mafia, về bản chất, là một nhóm người hâm mộ chủ yếu là Bayern có tham vọng duy nhất trong sự thống nhất là, tốt, Stan Thomas Müller. Thật dễ dàng để phát hiện ra một người trong chúng ta trong đám đông. Ý tôi là, nói điều gì đó giống như "Ai là người chơi Đức giỏi nhất mọi thời đại?" Và nếu câu trả lời là Thomas Müller, bạn sẽ đi, thành viên phát hiện. Ngoài ra, chúng tôi gọi anh ấy là Thomas. Không phải là Müller.

Phòng trưng bày điện thoại của chúng tôi chủ yếu chứa đầy nhiều hình ảnh của Thomas. Một số người trong chúng ta, giống như bản thân tôi, đi xa như nói rằng Thomas là Vater của chúng ta. Tạo một so sánh Thomas Müller vs Kevin de Bruyne và nếu bạn nghe thấy ai đó trở nên rất hung hăng và tức giận, bạn sẽ đi, thành viên phát hiện ra.

Về cơ bản, chúng tôi cũng điên rồ như các mục tiêu của Papa Müller và chúng tôi rất chặt chẽ. Tôi không đùa. Cũng thế. Chúng tôi ghét 442oons cho những gì họ đã làm với Thomas. Không cần giải thích về điều đó. Ồ, và bộ số 25 mà Thomas mặc trong Euros bị nguyền rủa. Giai đoạn = Stage.

Bây giờ tôi đã cung cấp cho bạn tất cả một cái nhìn tổng quan cơ bản về những gì mafia nói về, bây giờ tôi sẽ liệt kê việc làm và không phải là thành viên.

Không phải là thành viên của Mafia:

1. Không so sánh Thomas với những người chơi khác là tội lỗi của thứ tự cao nhất.

2. Đừng ghét Thomas sau một trò chơi tồi. Người đàn ông biểu diễn tuần này qua tuần khác và điều tự nhiên chỉ là anh ta chùn bước. Có thể là thời điểm tốt để chỉ ra rằng lý do chúng ta yêu Thomas rất nhiều là vì anh ta là con người. Anh ta không phải là một cỗ máy hay quái thú như Lewandowski hay Messi hay Ronaldo. Anh ấy chỉ là một người khác.

Trên lưu ý đó không ghét người chơi sau một màn trình diễn xấu. Trong Mafia, chúng tôi rất đặc biệt về việc tử tế.

3. Đừng nói rằng Thomas là người không hài lòng. Hoặc chọc vui vẻ trong những bước nhảy của mình.

4. Chúng tôi không nói về trò chơi Euro của Đức V England

5. Bỏ qua tất cả các bình luận gọi bạn là Thomas Simp. Trong Mafia, Thomas không phải là một người đàn ông ngẫu nhiên mà chúng tôi simp, anh ấy là người cha của chúng tôi.

6. Đừng mong Thomas rời Bayern. Nếu tình huống như vậy phát sinh, người đứng sau anh ta sẽ được xử lý và mọi thành viên dự kiến ??sẽ tham gia vào sự kiện này.

Làm là một thành viên của Mafia:

1. Tôn trọng, thờ phượng, ăn uống, ngủ, thở và sống Thomas. Một chút của một người không có trí tuệ thực sự.

2. Hiểu rằng một phần lớn người bên ngoài cơ sở người hâm mộ Bayern đánh giá thấp Thomas và nhiệm vụ của bạn là tiếp tục truyền bá Thomas Prop.

3. Tôn trọng những người chơi và câu lạc bộ khác càng xa càng tốt.

4. Nếu bất cứ ai nói rằng Papa không hài hước hoặc một số rác nói chung về Papa, hãy đối phó với họ và đừng tốt về điều đó. Toàn bộ điều "không lan truyền ghét" không áp dụng cho những người thấp này trong câu hỏi.

5. Theo dõi chỉ số của Papa.

6. Liên tục vận động cho anh ấy giành giải thưởng cá nhân.

7. Hiểu vai trò của Thomas trong đội, phong cách chơi và kỹ năng của anh ấy. Không ai có thể hoàn toàn hiểu được vai trò và phong cách chơi của Thomas nhưng nó luôn luôn tốt để cố gắng hết sức.

8. Hãy chắc chắn rằng gia đình của bạn, s/o, tài xế, bạn bè vòng tròn, rằng dì làm sạch đường phố và người làm vườn biết rằng bạn yêu Thomas. .

9. Nếu bạn muốn ai đó nói chuyện, các thành viên Mafia đồng nghiệp là những người tốt nhất tuyệt đối để tâm sự. Và họ sẽ luôn đứng bên cạnh bạn. Đó là một lời hứa.

10. Chỉ cần thích xem Thomas trong và ngoài sân. Người đàn ông là một niềm vui. Và một con người thực sự tuyệt vời. (Và vợ anh ấy cũng là người tuyệt vời nhất. Thomas x Lisa mãi mãi <3)

Tôi muốn kết thúc điều này với một trích dẫn từ Grandpa Flick.

"Sẽ không bao giờ có ai như Thomas Müller."

Đây là một số hình ảnh của Papa. Bởi vì anh ấy thật tuyệt vời. Cảm ơn vì đã tham dự phiên này.

Thomas Mueller Photosstream | Bóng đá Đức, Thomas Müller, Thế giới bóng đá

UEFA Champions League on Twitter: "Bayern legend ?? Two-time #UCL winner ??  Thomas Müller   #UCLfinal… "

Thomas Müller on Twitter: "This is for you, @FCBayern fans   Thank you for  your great support during the @Bundesliga_DE season!   ?? #MiaSanMeister  #fcbayern #fans #bundesliga #esmuellert… https://t.co/yq8ENAFiDt"Muller nói về quan điểm của Bayern về Supercup của ĐứcGoal on Twitter: "Thomas Muller has become the most decorated player in  German history with his 27 trophies surpassing Bastian Schweinsteiger (26)  ?   9 x Bundesliga   6 x DFB Pokal

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.