ty le keonhacai 1 cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kết quả vòng loại world cup châu âu hôm nay Chi tiết về cuộc họp bí mật của Bayern Munich với các đặc vụ Dayot Upamecano

Bild nói rằng Bayern Munich đã gặp gỡ các đặc vụ Dayot Upamecano trong một gợi ý bí mật!

RB Leipzig v Paris Saint -Germain: Nhóm H - UEFA Champions League Ảnh của Boris Streubel - UEFA/UEFA qua Getty Images

Bayern MunichViệc theo đuổi RB Leipzig Center-Back Dayot Upamecano đã công khai vào tuần trước khi Giám đốc điều hành Bayern Munich Karl-Heinz Rummenigge trực tiếp giải quyết vấn đề Tin đồn nổi Xung quanh câu lạc bộ của anh ấy theo đuổi hậu vệ người Pháp. Kể từ thời điểm đó, chúng tôi đã nghe nói rằng Upamecano thậm chí đã có một cuộc hội thoại với người quản lý Bayern Hansi Flick.

Tuy nhiên, mọi thứ có thể nóng lên hơn nữa theo Bild (đằng sau Bild+ Paywall):

Có một cuộc họp bí mật ở Munich! Thứ năm tại S?bener Stra?e: Một chiếc Mercedes màu đen với các đĩa giấy phép Cologne vào nhà để xe dưới lòng đất dưới văn phòng Bayern. Trong xe, các cố vấn Upamecano Sascha Breese (41) và Volker Struth (54) của cơ quan mới thành lập Sports Sports360.

Trên sàn của Hội đồng quản trị Hasan Salihamidzic (44) đã chờ đợi trong văn phòng của mình. Vào lúc 4:15 chiều, Struth và Breese được dẫn vào phòng họp. Vào lúc 4:30 chiều, các cuộc đàm phán bắt đầu ở cấp hội đồng quản trị phía sau cánh cửa đóng kín. Ngoài Upamecano, SPORT360, còn đại diện cho ngôi sao của Bayern Niklas Süle (25) và hiện đang mượn Adrian Fein (21). Lý do cho cuộc họp, tuy nhiên, là Upamecano. Nó đã không kết thúc cho đến 7 giờ tối. Vào lúc 7:06 tối, Breese và Struth rời khỏi nhà để xe ngầm Bayern.

Bạn có thể lấy báo cáo với một hạt muối hoặc hai, nhưng mọi thứ có thể đang leo thang với tỷ lệ q uicker so với dự đoán.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works