kết quả vòng loại world cup FanPost

Cơ bắp uốn cong Bayern trong thị trường chuyển nhượng. Tiền đó đến từ đâu?!?

Đối với hầu hết người hâm mộ và khán giả Bayern theo dõi các tuyên bố công khai và thông báo truyền thông, Bayern là một câu lạc bộ nghèo nàn bị Covid tấn công nghiêm trọng. Các thành viên hội đồng quản trị từ Heiner đến Kahn và Brazzo khăng khăng mọi lúc và sau đó Bayern không có tiền do Covid nhưng đó là một lời nói dối béo!

Để hiểu tài chính của Bayern, bạn nên xem xét một số sự thật:

  • Bayern thường nằm trong số 3 đội hàng đầu thế giới về doanh thu thương mại
  • Bayern thường nằm trong số 4 đội hàng đầu trên thế giới về tổng doanh thu
  • Bayern là câu lạc bộ miễn phí duy nhất trong số các ứng cử viên Champions League thường xuyên
  • Báo cáo tài chính của Bayern cho mùa giải 20181919 (Previd) đã báo cáo doanh thu 750,4 triệu euro và lợi nhuận hoạt động là 146,1 triệu euro
  • Bayern là (có lẽ) là câu lạc bộ bóng đá duy nhất trên thế giới có lợi nhuận hơn 30 năm liên tiếp cho các cuốn sách ngay cả trong thời gian
  • Có tin đồn rằng Bayern đã có một tài khoản ngân hàng vượt quá 200 triệu euro trước khi đại dịch từ việc tích lũy tất cả các lợi nhuận trong những năm qua và muốn chi 100 triệu cho Sane. Cuối cùng chúng tôi đã dành khoảng một nửa của nó.

Đi vào đại dịch và kiếm lợi nhuận mỗi năm có nghĩa là Bayern vẫn có một tài khoản béo bắt đầu cửa sổ chuyển nhượng này. Nhưng tại sao tất cả những tiếng rên rỉ ?! Đó chỉ là chiến thuật đàm phán. Mô hình kinh doanh âm thanh của Đức được tạo ra bởi Uli honess mà tôi đã yêu, không dựa trên mức lương cao và chuyển nhượng đắt tiền. Đó là một Juggernaut xuất phát từ một số chàng trai Bavaria địa phương ở những năm 70 và một câu lạc bộ thành công thu hút điều tốt nhất cho Aurora của nó. Mô hình này đã không hoạt động bình thường sau khi đầu sỏ và Sheikh chuyển tiền lương và chuyển khoản phí. Năm ngoái, Bayern cần mở rộng nhiều người chơi và cạnh tranh với tiền lương thiên văn ở Premier League, La Liga và PSG. Rên rỉ về Covid chỉ là một cách (có lẽ không phải là một cách rất thành công) để hạn chế sự gia tăng lương. Nhưng kết quả quan trọng hơn của chiến thuật này là nhận thức của người bán về giới hạn tài chính của Bayern. Những gì Dortmund và Liverpool đã làm với Barcelona khi họ biết họ có tiền bán hàng của Neymar, không bao giờ xảy ra với Bayern. Brazzo đã ký hợp đồng với Mane Super rẻ, Gravenberch với giá cả hợp lý và thấp hơn so với những gì Juventus đã trả cho một người 19 tuổi (có thể là 4 phần nữa!).

Một thay đổi khác trong chiến lược Bayern là bán với giá (gần như) đúng mức giá. ULI là một thiên tài tài chính nhưng cũng rất bướng bỉnh. Nhiều người chơi dưới sự quản lý hoặc ảnh hưởng của anh ấy đã rời câu lạc bộ miễn phí hoặc bán giá rẻ. Nếu đó là tùy thuộc vào anh ta, Lewa sẽ ở lại một năm nữa và đi miễn phí. Bây giờ ngay cả với tất cả các chuyển nhượng đắt tiền vào mùa hè này, bảng cân đối kế toán không có vẻ xấu.

Không có mối quan tâm nào về các bản hợp đồng lớn trong tương lai của Bayern như Kane. Mối quan tâm lớn nhất theo quản lý và chiến thuật mới sẽ là mức lương tăng cao với ít nhất 9 người chơi kiếm được hơn 15 triệu mỗi năm và tất cả các bản hợp đồng và gia hạn trong tương lai nhắm đến như vậy. Hãy để Hope Hope Bayern có thể giữ doanh thu tích cực trong nhiều năm tới.

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.