cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kết quả vòng loại thứ 3 world cup Báo cáo: Bayern Munich từ

Các sàn PowerPoint sẽ chảy trong nhiều năm tới tại Bayern Munich.

FC Bayern München v Vfl Wolfsburg - Bundesliga Ảnh của Harry Langer/Hình ảnh Defodi qua Getty Images

Theo một báo cáo từ Kicker (như bị bắt bởi Multinews), Bayern Munich Và giám đốc thể thao Hasan, Brazzo xông Salihamid?i? gần với một thỏa thuận về gia hạn hợp đồng ba năm:

Theo Kicker, các nhà vô địch Đức đã sẵn sàng cung cấp cho người 45 tuổi một hợp đồng ba năm mới. Hợp đồng được mở rộng để được ký kết tại một cuộc họp của Ban giám sát vào cuối tháng.

Có những tin đồn kéo dài rằng Salihamid?i? và câu lạc bộ sẽ hoàn thiện chi tiết về một hợp đồng mới khi Chuyển cửa sổ Đóng cửa.

Cựu Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge gần đây đã khen ngợi công việc Salihamid?i? đã thực hiện trong việc tập hợp đội hình mùa này.

Cấm Hasan đã thực hiện chuyển giao tốt. Khi bạn nhìn vào các trò chơi đầu tiên của Bayern, đặc biệt là trong Attack, bạn có thể nói rằng mọi thứ họ đã nghĩ ra đều hoạt động rất tốt. Tôi sẽ mô tả cuộc tấn công là nhanh nhất ở châu Âu, ông Rummenigge nói với Sky (như bị bắt bởi @imiasanmia). Họ chơi với rất nhiều sự thay đổi và bạn chỉ có thể cho Hasan và toàn bộ câu lạc bộ một lời khen lớn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works