cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kết quả vòng loại thứ 3 world cup 2022 Giải thưởng phù hợp từ Đức 1-1 với Hungary trong Liên đoàn UEFA Nations

Mặc dù Đức có thể đã nhận được nhiều hơn từ trận đấu này, nhưng vẫn có những màn trình diễn cá nhân để hạnh phúc.

Hungary v Đức: UEFA Nations League - Liên đoàn Path Group 3 Ảnh của Stefan Matzke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Đức đã vẽ một lần nữa tại Liên đoàn UEFA Nations, vì cả hai đội đều ghi bàn trong vòng mười phút đầu tiên. Hungary đã bắt đầu bữa tiệc ở phút thứ sáu. Sau khi giải phóng mặt bằng khó xử từ Bayern MunichManuel Neuer của đội bóng, Zsolt Nagy đã có thể thi đấu bóng vượt qua Neuer cho bàn thắng mở màn. Tương tự như những gì đã xảy ra trong trận đấu Ý, Đức đã trả lời ngay lập tức. Jonas Hofmann đã có thể đi xung quanh thủ môn và san bằng trận đấu chỉ với chín phút trên đồng hồ. Tuy nhiên, sẽ không có điểm nào nữa, và Đức chiếm điểm thứ ba trong ba trận đấu của Nations League - khiến nó có bốn trận hòa liên tiếp trong tất cả các cuộc thi. Đây là giải thưởng trận đấu của chúng tôi:

Jersey hoán đổi: Zsolt Nagy

Nagy không chỉ cung cấp cho Hungary mục tiêu duy nhất của họ trong trận đấu, anh ấy còn cho chúng tôi phần hài hước nhất của trận đấu. Vào phút thứ 62, Đức có bóng gần hàng tiền vệ. Jonas Hofmann đã chạy ra khỏi quả bóng-gần hộp 18 yard-với Nagy theo dõi anh ta. Nagy vai kiểm tra Hofmann khá khó khăn. Hofmann đã bị đánh bật khỏi con đường của mình khá tốt, nhưng Nagy ngã xuống đất vài giây sau khi tiếp xúc và lăn lộn xung quanh một chút. Với quả bóng vẫn còn ở vị trí tiền vệ, ref đã phải dừng trận đấu cho người chơi bị thương. Các cầu thủ Đức xung quanh không thể tin vào điều đó, các nhà bình luận cũng không thể.

Der Bomber: Jamal Musiala

Musiala đóng vai trò mà Thomas Müller nổi tiếng nhất - một tiền vệ tấn công cao, người ngồi sau dòng tấn công đầu tiên. Musiala đã chơi tuyệt vời trong 78 phút mà anh ấy thấy. Ông đã đưa ra những quyết định tuyệt vời và tạo ra một loạt các cơ hội nửa lớn. Lý do duy nhất mà anh ta không nhận được tín dụng cho một trò chơi tốt hơn, là thiếu kết nối giữa anh ta và các đối tác tấn công của anh ta - Kai Havertz và Timo Werner. Có thể đây là một chút thiên vị của Bayern, nhưng trong tất cả các trường hợp thông tin sai lệch, nó xuất hiện Musiala có ý tưởng đúng đắn, nhưng Werner đã không trên cùng một trang.

Cơ hội tốt nhất mà anh ấy tạo ra đã đến muộn trong nửa đầu sau khi một cuộc chạy đua tuyệt vời vào hộp, khiến nhiều hậu vệ bỏ lỡ. Anh ta đã vào quá xa, nhưng đã có thể tìm thấy David Raum bên ngoài hộp và đặt nó một cách hoàn hảo. Raum làm cho một người đàn ông khác bỏ lỡ và bắn cho bài viết xa, mất tích chỉ vài inch.

Fu?ballgott: Leon Goretzka

Bộ đôi tiền vệ đáng tin cậy của Kimmich và Goretzka đã có thể giữ hàng tiền vệ xuống. Chơi cùng nhau cho câu lạc bộ và đất nước dường như là một lợi thế nhất định cho hai người này. Goretzka đã có một trận đấu mà tất cả chúng ta đã quen với, và thậm chí có thể được cấp. Mặc dù chỉ trên sân trong 69 phút, Goretzka đã có thể khóa tiền vệ, khiến Hungary thử nhiều quả bóng dài trong vụ tấn công. Goretzka cũng được chứng minh là vô giá trong hàng phòng ngự khi Đức đang chơi với ba người hậu vệ cánh và chân thực. Goretzka đứng trước hàng phòng ngự đó và giúp xóa bóng khi cần thiết. Không có gì lạ mắt, nhưng anh ấy đã hoàn thành công việc và giúp Đức có được một điểm xấu xí trên đường.

Der Kaiser: Nico Schlotterbeck

Schlotterbeck đã có một nửa đầu thú vị. Anh ta theo dõi từ vạch đích khi Hungary ghi bàn thắng của họ, thay vì cố gắng bước lên kẻ tấn công. Vài phút sau, anh ấy đã hỗ trợ mục tiêu của Đức với môn bóng dài tuyệt vời đã gửi Hofmann đến các cuộc đua. Sau đó, anh ta bị đập mạnh khi cố gắng mở một quả bóng cho một cú đá mục tiêu, tất cả trước khi nhận được một màu vàng để dừng một quầy - điều này chỉ xuất hiện vì đường chuyền khủng khiếp của tương lai Borussia Dortmund Đồng đội, Niklas Süle. Thật là một tàu lượn siêu tốc!

Nói chung, Schlotterbeck là một con thú trong hàng phòng ngự, chiến thắng những quả bóng trong không trung, buộc doanh thu và xóa các đường. Những giải phóng mặt bằng này cũng chỉ là những quả bóng ngẫu nhiên vào không trung. Chúng là những quả bóng tuyệt vời mở ra Hungary và cho phép cuộc tấn công của Đức chạy vào chúng. May mắn thay, Hofmann đã đến với người anh ta đã làm và có thể ghi bàn. Thật không may, Werner đã chạy vào hầu hết họ, và một trong hai người đã làm cho họ hoặc không đưa ra quyết định tốt nhất.

Meister của trận đấu: Jonas Hofmann

Hofmann dường như ở khắp mọi nơi trong vụ tấn công Đức ngày nay. Anh ấy rất tuyệt, bình tĩnh và thu thập trong suốt trò chơi, cho dù trên bóng hay được kiểm tra cách bóng bốn mươi thước. Mục tiêu của anh ấy là tuyệt vời. Như đã đề cập, một quả bóng tuyệt vời của Schlotterbeck đã gửi anh ta đua về phía hộp 18 yard. Hungary, Peter Peter Gulacsi đã ra khỏi đường của mình để xóa bóng, nhưng Hofmann đã có một cú chạm lớn xung quanh thủ môn Leipzig. Đã có một người với người giữ, cú chạm này cho phép Hofmann tự do vào hộp mà không có hậu vệ nào trong tầm nhìn và một mục tiêu mở để bắn vào.

Hofmann có thể đã có một mục tiêu thứ hai, có lẽ là người chiến thắng. Giữa hiệp hai, Hofmann đã đánh bại Hungary High Line, hầu như không ở lại và chạy vào khung thành, với Werner ngay phía trước anh ta. Một hậu vệ Hungary bắt kịp và người giữ bước ra. Một cú sút được đặt tốt có thể đã làm cho nó 2-1, nhưng Hofmann đã cố gắng đặt nó cho Werner thay thế. Quả bóng đã bị chệch hướng cho một góc, kết thúc cơ hội tấn công. Nhưng nhìn chung, một ngày tốt lành cho Hofmann, khi Hansi Flick tìm cách củng cố đội hình World Cup của mình.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works