cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kết quả vòng loại châu á 2020 Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Oliver Kahn rất vui mừng cho cải cách Champions League

Kahn cảm thấy rằng nhiều đội được thêm vào cuộc thi sẽ tạo ra khả năng cạnh tranh hơn ngay từ các giai đoạn nhóm.

Liverpool FC v Real Madrid - Chung kết UEFA Champions League 2021/22
Vâng, Brazzo, tôi vừa bình chọn cho nhóm podcasting Bavaria Football Works cho Podcast câu lạc bộ tốt nhất tại eae2.com Giải thưởng 2022! Nó có tất cả những cơn thịnh nộ! Nói với bạn bè và gia đình của bạn!
Ảnh của Alexander Hassenstein - UEFA/UEFA qua Getty Images

Những thay đổi trong UEFA Champions League Và Europa League sẽ diễn ra từ mùa giải 2024/25 trở đi đã được gặp với một túi phản ứng hỗn hợp từ thế giới bóng đá. Có những lập luận tốt ở cả hai phía của đồng tiền, nhưng mục tiêu chung của UEFA với những thay đổi này là tăng thêm khả năng cạnh tranh cho cuộc thi, đặc biệt là trong các giai đoạn nhóm bằng cách mở rộng lĩnh vực từ 24 đội lên 36.

Bayern Munich Giám đốc điều hành Oliver Kahn đặc biệt hào hứng cho những thay đổi đến trong cuộc thi câu lạc bộ ưu tú nhất châu Âu. Từ quan điểm của mình, việc mở rộng lĩnh vực trong giai đoạn nhóm sẽ chỉ giúp mang lại lợi ích cho khả năng cạnh tranh chung của chính cuộc thi, vì anh cảm thấy các giai đoạn nhóm thường bị chi phối chỉ bởi một số ít các câu lạc bộ.

Mỗi sản phẩm cần một cuộc đại tu tại một số điểm. Điều làm phiền tôi về định dạng hiện tại là giai đoạn nhóm thường được quyết định tương đối sớm và bởi cùng một câu lạc bộ. Đó là lý do tại sao phát triển hơn nữa với một giải đấu và một bàn rất thú vị, gần đây, Kahn Kahn đã nói với Kicker (thông qua Sport1). Tôi có thể dự đoán liệu mô hình mới của trí tuệ là từ cuối cùng, anh ấy thận trọng nói thêm, không biết tốt như thế nào, hoặc nếu tất cả, hệ thống mới sẽ hoạt động.

Ngoài ra, còn có một khía cạnh tài chính khi chơi sẽ có lợi cho phần lớn các đội tham gia vào các cuộc thi. Nhiều đội trong giai đoạn nhóm có nghĩa là nhiều trận đấu hơn sẽ chuyển thành doanh thu bán vé và doanh thu truyền hình, mà hầu hết các câu lạc bộ sẵn sàng chấp nhận, đặc biệt là sau những tổn thất phải chịu đại dịch coronavirus.

Bất kể lợi ích tài chính gắn liền với các cải cách, Kahn vẫn thấy làm cho sự cạnh tranh trở nên cạnh tranh hơn các Yếu tố quan trọng nhất của những thay đổi được thiết lập sẽ đến. Ngay bây giờ, tôi luôn luôn tham gia vào ECA và UEFA: tất nhiên là về tiền bạc, nhưng trước hết là nó về việc làm cho cuộc thi trở nên thú vị nhất có thể. Nó luôn luôn là trường hợp một định dạng sẽ chỉ thành công nếu nó hấp dẫn và được người xem chấp nhận về mặt cảm xúc, anh ấy giải thích.

Những người hoài nghi về định dạng Champions League mới đã so sánh chặt chẽ nó với Super League đã cố gắng, đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội của Swift vào mùa xuân năm 2021 khi nó được công bố chính thức. Phần lớn các câu lạc bộ liên quan đã ủng hộ thỏa thuận sau khi phản ứng dữ dội và các hiệu trưởng văn hóa của nó phần lớn bị người hâm mộ từ chối. Bất chấp sự so sánh với cải cách Champions League, Kahn đảm bảo rằng Bayern sẽ không bao giờ là một phần của bất kỳ loại Super League. Chúng tôi phải xem cuộc thi này phát triển như thế nào. Nhưng một điều tôi có thể nói là nó sẽ không bao giờ là trường hợp FC Bayern sẽ chỉ chơi ở một giải đấu châu Âu và không còn ở Liên đoàn Quốc gia, anh ấy khẳng định.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works