cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kết quả tây ban nha maroc Cristiano Ronaldo đến Borussia Dortmund? Bayern Munich, Julian Nagelsmann không thực sự quan tâm

Một ngày nào đó, có lẽ một ngày nào đó sớm, thế giới cuối cùng sẽ ngừng hỏi và nói về CR7.

Julian Nagelsmann đang giữ mic Dazn bên lề khi anh trả lời phỏng vấn cho trận đấu giữa Bayern và Wolfsburg. Anh ta trông hơi khó chịu.
"Có thật không? Hỏi tôi về điều này? Nào mọi người."
Ảnh của Harry Langer/Hình ảnh Defodi qua Getty Images

Tại cuộc họp báo trước trận đấu thứ sáu trước Bayern MunichChuyến đi của Vfl Bochum, huấn luyện viên trưởng Julian Nagelsmann đã được hỏi về - ai khác? Cristiano Ronaldo.

Tiền đạo Premier League mong muốn đã chịu đựng một trận đấu 0-2 đáng kinh ngạc cho mùa giải với Quỷ đỏ của Manchester United. Anh ấy đã xem đội của mình bị đập 0-4 bởi Brentford Bees, chỉ trong mùa thứ hai liên tiếp của họ trong chuyến bay hàng đầu của Anh, và không có Champions League (Chỉ có UEFA Europa League) Bóng đá để mong chờ mùa giải này. Chà, đó và là một ngày thứ hai chống lại Jürgen Klopp, Liverpool.

Mọi thứ trở nên tồi tệ đối với Cristiano đến nỗi anh ấy đã tuyệt vọng để thiết kế một bước đi đến Borussia Dortmund đây Chuyển cửa sổ - Ai don dường như muốn anh ta. Làm thế nào mà cho một quảng cáo cho Bundesliga? Một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất của trò chơi trong thập kỷ qua không muốn gì hơn là tham gia với #SecondPlace được bảo vệ trong sân sau của Bayern. Và trong khi không có gì gần gũi với vật chất, những tin đồn vẫn tồn tại.

Một số người khác không phải là công việc của tôi nếu anh ấy đến Dortmund, ông Nag Nagelsmann nói. Anh ấy là một cầu thủ giỏi và đã ghi rất nhiều mục tiêu trong sự nghiệp của mình, và có lẽ sẽ ghi được một vài bàn nữa. Nhưng dù anh ta có đến Dortmund hay không là không liên quan đến hạnh phúc của tôi trong cuộc sống.

Khi Twilights đi, Twilight đã tốt hơn - và điều đó nói lên điều gì đó. Cá nhân tôi #TeamModeste ở đây - đó là Anthony Modeste, tiền đạo thay thế tạm thời của họ cho Sébastien Haller - và tôi nghi ngờ ít nhất là một số tín đồ của BVB cũng cảm thấy như vậy.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works