cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kết quả bốc thăm vòng loại world cup Hậu vệ Matthijs de Ligt của Bayern Munich sẽ vẫn ở trên những tờ giấy sạch mặc dù có trình độ của anh ấy trong hộp

Trò chơi toàn diện của Matthijs de Ligt, đã giành chiến thắng trong việc lấy đi sự cam kết phòng thủ tại Bayern Munich.

VFL Bochum 1848 v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Lukas Schulze/Bundesliga/Bundesliga Bộ sưu tập thông qua Getty Images

Matthijs de ligt là ngây ngất khi ghi bàn thắng đầu tiên của mìnhBayern Munich Chống lại VFL Bochum, nhưng người Hà Lan không muốn ai có được ấn tượng sai.

Cầu thủ 23 tuổi này có thể thực sự là một vũ khí trong hộp, nhưng không có gì anh ta thích là một hậu vệ hơn là giúp đội hình của anh ta có được một tấm sạch.

Nếu bạn ghi bàn thắng với tư cách là một hậu vệ, thì điều đó thật tuyệt vời, nhưng tất nhiên bạn cũng muốn giữ một tờ giấy sạch, điều đó rất quan trọng. Chúng tôi đã làm rất tốt như một đội. Chúng tôi đã tốt trên báo chí và chúng tôi không ngừng nghỉ. Đó là cách mà bạn ghi được bảy bàn thắng, eae2.com (Như đã bị bắt bởi @imiasanmia).

Khi chuyển đến Bayern Munich, De Ligt nhận xét rằng anh muốn chơi với một câu lạc bộ có nhiều triết lý tấn công hơn và những gì nhiều người đã xác định có nghĩa là một thương hiệu bóng đá thú vị hơn.

Mùa này, có vẻ như de ligt wish đã trở thành sự thật.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works