cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kết quả bóng rổ mỹ Daily Schmankerl: Emre có thể đến BVB, Barcelona muốn Aubameyang, Hertha ký Lucas Tousart, và nhiều hơn nữa!

Schmankerl này chứa đầy tin tức chuyển nhượng, phần lớn chỉ liên quan đến Bayern Munich.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Phiên đào tạo Juventus Ảnh của Daniele Badolato - Juventus FC/Juventus FC qua Getty Images

Emre có thể sẽ sớm chuyển sang Borussia Dortmund .Italia bóng đá)

Trước Bayern MunichLiverpool Man Emre Can đang trên bờ vực trở về Bundesliga. Người đàn ông 26 tuổi, người chuyển đến Juventus Về việc chuyển nhượng miễn phí vào mùa hè năm 2018, đã thấy cuộc sống khó khăn ở Ý. Thặng dư cho các yêu cầu trong Maurizio SarriBên s và rời khỏi câu lạc bộ Champions League Danh sách, có thể đang trên bờ vực chuyển sang Borussia Dortmund.

Phí được đồn đại là khoảng 25m euro, một khoản lợi nhuận khổng lồ cho Juve. Về phần mình, Dortmund sẽ có được một trung tâm trẻ, linh hoạt, người biết giải đấu và có động lực để thực hiện để làm cho đội cho Euro. Có vẻ như một thỏa thuận tốt vào lúc này, nhưng bạn phải tự hỏi làm thế nào BVB đáp ứng các yêu cầu về lương của Can có thể.

Barcelona tuyệt vọng để ký một tiền đạo (Máy điện đàm)

Theo Matt Law của The Telegraph, Barcelona đã sẵn sàng tung ra tiền mặt cho một tiền đạo mới sau chấn thương kết thúc mùa giải cho Luis Suarez. Đã mất phần lớn tháng một để thiết lập một thực tế nổi tiếng rằng Antione Griezmann là một trung tâm phía trước, người Catalan đã xác định ArsenalPierre-Emerick Aubameyang cho vai trò này.

Nó không có khả năng là Pháo thủ sẽ để cầu thủ ghi bàn hàng đầu của họ rời khỏi mùa giải, nhưng với hình thức đáng kinh ngạc của Gabriel Martinelli và Barca, xu hướng trả quá cao (xem Philippe Coutinho) Họ có thể bị cám dỗ để xem xét một đề nghị. Đối với phần Barca, họ chỉ có một vài ngày để hoàn thành một thỏa thuận trước khi cửa sổ đóng cửa. Nếu họ có thể nhận được Auba, họ sẽ chuyển sự chú ý của họ sang ValenciaRodrigo.

Bayern đánh bại Schalke trên và ngoài sân cỏ

Bạn nghĩ rằng Schmankerl này sẽ không có nội dung thực tế của Bayern Munich? Bạn nghĩ sai rồi!

Hertha Berlin Ký Lucas Tousart

Tiền vệ người Pháp Lucas Tousart, người chủ yếu đóng vai trò là tiền vệ phòng ngự, đã được ký bởi Hertha Berlin. Anh ấy sẽ tham gia Berliners từ mùa giải tới. Đây là một dấu hiệu rõ ràng khác về tham vọng ngày càng tăng của Hertha trên thị trường chuyển nhượng.

Eric Cantona hối hận vì đã không đánh người hâm mộ cung điện mạnh hơn (Fourfourtwo)

Nó là một cuộc phỏng vấn lớn với Fourfourtwo, nhưng ở đây, một chút có liên quan cho niềm vui xem của bạn:

Điều gì đã xảy ra trong tâm trí của bạn khi bạn Kung-Fu đá người hâm mộ cung điện đó? Nếu bạn hạ cánh trên đôi chân của bạn thay vì mặt sau của bạn, bạn sẽ làm gì tiếp theo?

Richard, South Shields

[Tạm dừng dài] Tôi đã hạ cánh trên đôi chân của mình, không phải nơi bạn nói. Đó là lý do tại sao tôi đi đánh anh ta một lần nữa. Nhưng tôi đã đánh anh ta đủ mạnh. Tôi nên đánh anh ta mạnh hơn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works