cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại world cup châu âu Cristiano Ronaldo đến Bayern Munich? Brazzo giải thích lý do tại sao nó không xảy ra

Hasan Salihamid?i? không nghĩ rằng việc chuyển nhượng có ý nghĩa vì nhiều lý do.

Manchester United v Liverpool FC - Premier League Ảnh của Michael Regan/Getty Images

Bayern Munich Mất một trong những cầu thủ giỏi nhất mọi thời đại của họ vào mùa hè này. Robert Lewandowski rời Bayern là một trong những cầu thủ ghi bàn mọi thời đại của Bundesliga và hoàn toàn thống trị thời gian của anh ấy trong giải đấu. Nhiều người dự kiến ??hành vi phạm tội của Bayern sẽ đấu tranh trong mùa giải tới mà không có cầu thủ ghi bàn hàng đầu của họ, tuy nhiên, hành vi phạm tội của Bayern có vẻ tốt hơn bao giờ hết trong mùa giải này. Vì vậy, khi có cơ hội nắm lấy một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại trong mùa hè này, Bayern đã không nhảy vào cơ hội.

Người chơi này là Cristiano Ronaldo, người đang tìm cách thoát ra Manchester United tìm kiếm Champions League bóng đá. Thật khó để anh ta tìm thấy một ngôi nhà một cách đáng ngạc nhiên vì anh ta vẫn vô cùng tài năng mặc dù tuổi của anh ta.

Brazzo đã tuyên bố rằng ngay cả khi không có Robert Lewandowski, việc chuyển nhượng cũng không có ý nghĩa gì từ cả quan điểm thể thao và tài chính. Có lẽ nếu Bayern đang đấu tranh để ghi bàn trong vài trận đấu đầu tiên này, điều đó sẽ có ý nghĩa. Nếu nó không bị hỏng, thì hãy sửa nó. Trước đó tôi có thể đã nói sẽ mang đến Ronaldo, nhưng nhìn thấy cách mà Bayern đang chơi, không cần phải mạo hiểm ném ra khỏi đội bóng năng động.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works