cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kết quả bóng đá 24h KIT LEAK: Áo sơ mi mới của Đức cho FIFA World Cup 2022

Bây giờ chúng ta có một ý tưởng tốt về việc chiếc áo sơ mi đi cũng sẽ trông như thế nào.

Hà Lan V Đức - Thân thiện quốc tế Ảnh của Alex Gottschalk/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Chỉ vài ngày sau khi bộ dụng cụ nhà mới của Đức bị rò rỉ, những người bạn ol tốt của chúng tôi tại các tiêu đề Footy cũng đã bị rò rỉ bộ dụng cụ đi.

Sự rò rỉ được dựa trên một video được chia sẻ bởi rapper pajel trên Instagram, trong đó có Bayern Munich Ngôi sao Serge Gnabry và Thomas Müller. Nó không chỉ cho cái nhìn kỹ hơn về chiếc áo nhà mới, mà còn cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về chiếc áo sơ mi sân khách.

Đây là bộ dụng cụ mới của Đức cho World Cup sắp tới.

Màu sắc của bộ dụng cụ phù hợp với báo cáo ban đầu về màu đen, vàng và bóng tối, theo Adidas. Tuy nhiên, mặc dù suy đoán rằng màu đen sẽ là màu chính, maroon được giới thiệu rất nổi bật trên áo. Hai màu được trộn lẫn với nhau, mang lại cho chiếc áo một cái nhìn tối hơn tổng thể, gần như là một loại rượu vang sâu. Có một mô hình phức tạp trên chiếc áo có thể được xác định đầy đủ trong vụ rò rỉ hiện tại, vì vậy người hâm mộ sẽ phải đợi cho đến khi bộ dụng cụ chính thức phát hành để tìm ra những gì chiếc áo đang cố gắng miêu tả.

Chiếc áo sơ mi trông khá chói tai, và chắc chắn là một sự khởi đầu rất lớn từ truyền thống. Vẫn còn phải xem người hâm mộ phản ứng tốt như thế nào. Tuy nhiên, một điều về bộ dụng cụ là bạn phải đợi cho đến khi bộ dụng cụ chính thức giảm để đưa ra phán đoán công bằng. Đến bây giờ, mặc dù, nó trông khá lạ. Chưa bao giờ Đức phù hợp với Maroon trong ký ức gần đây. Trên thực tế, màu sắc gần nhất với Maroon được giới thiệu trên một bộ dụng cụ của Đức là màu đỏ, trở lại World Cup 2014.

Brazil v Đức: Bán kết - 2014 FIFA World Cup Brazil Ảnh của Ian MacNicol/Getty Images

Bộ sản phẩm được thiết lập sẽ được phát hành vào tháng 8 hoặc tháng 9, có lẽ cùng với bộ dụng cụ nhà mới. Nó được thiết lập để ra mắt tại Đức, các trận đấu của các quốc gia còn lại, rất có thể là khi những người đàn ông Hansi Flick, thực hiện chuyến đi tới Wembley để kết thúc vòng bảng.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works