cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ket qua vong loai khu vuc chau au Gladbach từ Max Eberl ngây ngất về việc dậm chân của Bayern Munich

Đó là điều xấu xí ... đối với người hâm mộ Bayern Munich.

Borussia M?nchengladbach v VFB Stuttgart - Bundesliga Ảnh của Christian Verheyen/Borussia Moenchengladbach qua Getty Images

Borussia M?nchengladbach Giám đốc thể thao Max Eberl đã nói chuyện với Sky (như bị bắt bởi TZ) sau khi đội của anh ấy bị đánh bại Bayern Munich Và như bạn có thể tưởng tượng, người đàn ông 48 tuổi đã ngây ngất trước đội hình lớn của anh ấy trong DFB-Pokal.

Đây là một buổi tối pokal ma thuật mà giành chiến thắng sớm bị lãng quên. Tôi nghĩ rằng nó cũng xứng đáng. Chúng tôi bảo vệ rất tốt và tích cực đi về phía trước. Chúng tôi muốn gây ấn tượng với Bayern với điều đó, và chúng tôi đã làm. Và chúng tôi đã ghi một số mục tiêu rất tốt ở phía trước. Trong trò chơi này, chúng tôi thấy những gì đội của chúng tôi có khả năng, ông Eber Eberl nói.

Gladbach chắc chắn bước ra ù ù và không bao giờ nhìn lại. Điều đó làm cho Eberl vô cùng vui mừng.

Chúng tôi thực sự gây ấn tượng với họ. Họ đã thua lỗ. Chúng tôi chơi Bayern lên tường. Tôi có mục tiêu lớn là tham gia trận chung kết vào một lúc nào đó, ông Eber Eberl nói. Chúng tôi đã tiến một bước gần hơn với mục tiêu này. Nó rất tuyệt vời cho Bundesliga và Pokal. Bayern có thể giành được cú đúp.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works