cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

illidan dota 2 Bayern Munich Frauen mất trận chung kết thân thiện với Atlético Madrid

Không phải là cách tốt nhất để đi vào mùa thích hợp, nhưng bài học được học sớm hơn sớm.

FC Bayern Muenchen v Turbine Potsdam - Flyeralarm Frauen -Bundesliga
Karolina Vilhjalmsdottir trong một trận đấu từ tháng 5 năm ngoái.
Ảnh của Mark Wieland/Getty Images

Sau khi giành chiến thắng FC BarcelonaManchester UnitedThì Bayern Munich đã được đưa trở lại mặt đất trong giai điệu cuối cùng của họ chống lại Atlético Madrid. Huấn luyện viên Alexander Straus thấy đội của anh ấy thua 2-0 trong một trận đấu mà họ xuất hiện để kiểm soát. eae2.com Báo cáo khớp.

Kênh YouTube FC Bayern Frauen đã phát trực tiếp trận đấu và một phát lại đầy đủ có sẵn:

Chúng tôi phải thành thật với chính mình: hôm nay, màn trình diễn của chúng tôi khá đáng thất vọng. Nhưng chúng tôi đã đối phó với nó một cách tấn công, chúng tôi đã không thu mình lại khi một cái gì đó không diễn ra tốt đẹp, ông Straus Straus nói với eae2.com.

Bây giờ chúng tôi đã có một cuộc họp dài sau trận đấu và phân tích mọi thứ cùng nhau. Chúng tôi đã kiểm soát trò chơi và tạo ra cơ hội để ghi bàn, nhưng didn nắm lấy cơ hội. Từ hộp đến hộp chúng tôi là đội tốt hơn. Nhưng không phải trong hộp.

Atlético chỉ ghi được năm phút trong trận đấu, đặt nhịp độ và đưa Bayern vào lãnh thổ xa lạ và không thoải mái. Từ đó, hàng phòng ngự kiên định của họ chỉ xoay sở để giữ một cuộc tấn công Bayern tràn đầy năng lượng - với mục tiêu 37 phút của anh đào trên đỉnh.

Trận đấu đầu tiên của Bayern, mùa giải sẽ diễn ra tại DFB Women Cup Cup với FC Ingolstadt vào những ngày 10-12 tháng 9 (TBD). Frauen-Bundesliga không khởi động cho đến ngày 16 tháng 9, với trận đấu đầu tiên với Eintracht Frankfurt.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works