cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

hellraisers dota 2 Bouna Sarr trong số những người đã thuyết phục Sadio Mané gia nhập Bayern Munich

Hậu vệ Bayern Munich Bouna Sarr nên được ghi nhận với một hỗ trợ, hả?

FBL-AFR-AFCON-2021-2022-SEN-đào tạo Ảnh của Charly Triballeau/AFP qua Getty Images

Sadio Mané không chỉ nhảy vào sự nghiệp với Bayern Munich mà không suy ngẫm quyết định của mình. Kẻ tấn công Senegal đã làm bài tập về nhà và nói chuyện với một vài người khác để có được một thước đo nếu anh ta muốn chuyển đến Bavaria.

Tôi đã nói chuyện với (cựu tiền vệ của Bayern Munich) Thiago (Alcantara) khi tôi đưa ra quyết định của mình. Anh ấy nói với tôi rằng Bayern là một câu lạc bộ tuyệt vời, rằng mọi người ở đó đều thân thiện và Munich là một thành phố tuyệt vời. Điều đó ngay lập tức cho tôi một cảm giác tốt, ”Mané nói với Sport Bild (như bị bắt bởi @imiasanmia): Huấn luyện viên (Jurgen Klopp) muốn tôi ở lại và buồn. Nhưng quyết định của tôi đã được đưa ra rất nhanh.

Ngoài ra còn có một số trợ giúp tuyển dụng từ một thành viên hiện tại của đội hình Bayern Munich: Đặc vụ Bouna Sarr.

Sau đó, Bouna là người chơi đầu tiên mà tôi đã nói về Bayern với đội tuyển quốc gia. Chúng tôi đã chơi cùng nhau tại Học viện FC Metz khi tôi 19 tuổi. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, nhưng tình huống của anh ấy tại Bayern không dễ dàng. Tôi biết anh ta, anh ta sẽ chiến đấu để có được một cơ hội khác, ông Man Mané nói.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works