cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

giờ thi đấu việt nam uae Bayern Munich II vừa mất Lewandowski của họ

Hai cầu thủ dự trữ Bayern đã xác nhận sự ra đi của họ vào cuối mùa giải. Điều này khiến đội thứ hai ở một vị trí khó khăn.

Bayern Muenchen II v SV Waldhof Mannheim - 3. Liga Ảnh của hình ảnh TF-Images/Getty

Thời gian khó khăn nằm ở phía trước cho Bayern Munich Ii. Câu lạc bộ đã quyết định cho phép hai cầu thủ quan trọng - Kwasi Wriedt và Derrick K?hn - khởi hành cho Willem II ở Eredivisie vào cuối mùa hè. Các hợp đồng của người chơi đã được thiết lập để hết hạn, và không có khả năng ban quản lý có thể ngăn chặn họ rời khỏi Hà Lan và lời hứa về bóng đá hàng đầu.

Việc chuyển tiền đã được xác nhận bởi tài khoản Twitter chính thức của Willem II:

Đó là một động thái tốt cho cả hai người chơi, người màveve đã chứng tỏ bản thân vượt quá sự nghi ngờ trong 3.Liga cho Bayern, nhưng nó có khả năng là thảm họa cho việc dự trữ cơ hội ở lại Sư đoàn 3. Bayern II hiện đang ở vị trí thứ 15 với 26 điểm và 42 bàn thắng. Wriedt đã chơi trong 20 trong số các trận đấu đó và ghi được 13 trên 39 - 33% tất cả các bàn thắng được anh ấy ghi được khi anh ấy ở trên sân.

Để so sánh, Robert lewandowski, người mà một số người cho rằng Bayern phụ thuộc quá nhiều để ghi bàn, đã đóng góp 38% bàn thắng của Bayern trong giải đấu mùa này. Bayern II sẽ ở lại trong 3.Liga mà không có mục tiêu nhất quán của Wriedt? Những người chơi như Joshua Zirkzee, Sarpreet Singh và Oliver Batista Meier đều là những ứng cử viên để chọn sự chậm chạp, nhưng không ai trong số họ phù hợp với sự nhất quán thô thiển.

Sự ra đi của K?hn, cũng rất hữu ích, vì dự trữ don lồng có một bản sao lưu giải quyết cho anh ta. Cả Chris Richards và Josip Stanisic đều là người đứng đầu cho người Đức, nhưng không phải trong bất kỳ khoảng thời gian đáng kể nào.

Nó luôn luôn là một yêu cầu khó khăn cho Bayern II ở lại 3.Liga, cho đội hình trẻ như thế nào, và công việc đó trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, thực tế là Bayern đã quản lý để phát triển tài năng mà các nhóm phân chia hàng đầu ở châu Âu là một dấu hiệu cho thấy khuôn viên thanh niên đang thực hiện công việc của mình.

Lưu ý bên lề: Willem II được gọi là Willem II mặc dù là Willem duy nhất trong Eredivise. Làm cho bạn tự hỏi đội dự trữ của họ được gọi là gì, phải không? Nhìn nó, nó dường như được gọi là Jong Willem II, với Jong là người Hà Lan cho thanh niên. Hãy để Lừa đặt nó để bỏ phiếu!

Thăm dò ý kiến

Đội dự trữ Willem II sẽ được gọi là gì?

Cuộc thăm dò này đã đóng cửa

 • 20%
  Willem III
  (117 phiếu bầu)
 • 4%
  Willem IIII
  (29 phiếu bầu)
 • 5%
  Willem IV
  (34 phiếu bầu)
 • 35%
  Willem II II
  (208 phiếu bầu)
 • 25%
  Willem II + II = IV
  (147 phiếu bầu)
 • số 8%
  Willem =
  (50 phiếu bầu)
585 phiếu tổng số Bình chọn bây giờ

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works