cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

giờ đá bóng của đội tuyển việt nam Ryan Gravenberch “Sẵn sàng cho bước tiếp theo”

Tiền vệ trung tâm của đội một trẻ nhất của Bayern Munich, đang tận hưởng một khởi đầu nhanh chóng để sống ở Munich.

FC Bayern München v Vfl Wolfsburg - Bundesliga Ảnh của Roland Krivec/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Bayern MunichTiền vệ mới nhất của đội bóng trong đội ngũ cao cấp, Ryan Gravenberch, xuất hiện sẵn sàng cho một bước đột phá. Chỉ mới hai mươi tuổi và vừa mới đến cửa sổ chuyển nhượng này, Gravenberch đã kiếm được một dòng thời gian chơi ổn định trong mùa này, chủ yếu là ngoài băng ghế thay thế. Theo Sport Bild, Như đã bị bắt bởi @imiasanmia:

Ngoài ấn tượng tốt mà anh ấy đã tạo ra trong những vai khách mời ngắn của mình cho đến nay, Ryan Gravenberch cũng đã gây ấn tượng trong đào tạo. Trong nội bộ, có thỏa thuận mà người Hà Lan đã sẵn sàng cho bước tiếp theo là những tuần tới.

Gravenberch cũng đã tận dụng tối đa thời gian hạn chế trên sân - gây ấn tượng với sự điềm tĩnh suôn sẻ của anh ấy trên quả bóng và phạm vi và tầm nhìn. Tại đây, anh ấy đang điều hướng qua hàng tiền vệ VFL Bochum, Chủ nhật tuần trước:

Danh sách cố định nặng của Bayern đang diễn ra nhanh chóng, và với đó là tin tức gần đây rằng nó sẽ trở thành một người gây chết người Champions League Giai đoạn nhóm là tốt. Gravenberch, sự thích nghi nhanh chóng đến nhịp độ Bayern, là tin tức đáng hoan nghênh, vì anh ấy có thể sẽ được gọi trong các trò chơi quan trọng tương đối sớm-với lần khởi đầu đầu tiên của anh ấy dường như sẽ đến vào ngày 31 tháng 8, trong trận đấu DFB-Pokal với Viktoria K?ln.

Vòng xoay kép trong huấn luyện viên trưởng Julian Nagelsmann, 4-2-2-2 là Joshua Kimmich và Marcel Sabitzer cho đến nay, với Gravenberch tự nhiên vào vai Sabitzer, với tư cách là người phòng thủ hơn của hai tiền vệ. Tuy nhiên, giống như Sabitzer, Gravenberch có những phẩm chất trong tương lai và không ngại làm như vậy.

Trang điểm tiền vệ mùa này sẽ là một cốt truyện để xem. Việc ghép nối truyền thống của Leon Goretzka với Kimmich có thể thấy sự rung chuyển nếu Goretzka, xu hướng lái xe về phía trước được coi là sự mất cân bằng trong hệ thống - nhưng ai là người nói Goretzka cũng giành được một sự thích nghi?

Cạnh tranh như thế này chỉ là một tích cực, và có thể được dự kiến ??sẽ sinh sản xuất sắc. Người hâm mộ Bayern sẽ thích thú trong các báo cáo rằng nó đã có, với việc chuyển nhượng Ajax trẻ của họ ở Gravenberch đã tận dụng tối đa các cơ hội ban đầu của mình.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works