garena fifa online 4 FANDHOTS

Daniel Van đã mua cho đến ngày nay là gì?

+

"Tôi làm việc cho tiêu chuẩn Liège bây giờ. Tôi là người đàn ông tay phải của tổng thống, tôi phụ trách thể thao, thanh niên và chuyên gia. Đó là một bước tốt cho tôi."

Daniel Van Buyten đã nói chuyện với Fcbayernmunich.com về những gì anh ấy đang làm những ngày này.

Một người hâm mộ Bayern Munich có logo nhóm được khắc trên mắt sai của anh ấy

1

"Tôi có thể có một con mắt tự nhiên và chỉ đeo cái này cho những ngày trò chơi nhưng tôi không phải là người tốt bụng - Tôi sẽ mặc cái này mỗi ngày trong năm."

Mục tiêu.com

Javi Martinez: Chúng tôi muốn cảm thấy tốt trở lại.

+

Tại Bayern Munich, tất cả các trò chơi đều quan trọng. Và, Champions League, chắc chắn, nó rất quan trọng. Tất nhiên, bởi vì chúng tôi đã thua trò chơi chơi cuối cùng, và chúng tôi muốn cảm thấy tốt trở lại và giành chiến thắng một lần nữa. Vì vậy, điều đó rất quan trọng.

Trước khi rời Zagreb, Javi Martinez đã nói về những gì thúc đẩy anh ấy và các đồng đội của anh ấy trước một trận đấu vô nghĩa.

Hiệu ứng PEP: Nhìn bóng đá khác nhau

13

"Chúng tôi đã thảo luận về điều này tại đội tuyển quốc gia. Anh ấy nói về Bayern và Pep, và anh ấy nói với tôi rằng vì PEP bây giờ anh ấy hiểu và nhìn thấy bóng đá theo một cách hoàn toàn khác."

cầu thủ David Luiz thảo luận Cuộc trò chuyện giữa anh và Douglas Costa.

Guardiola cố gắng tuyên bố Kimmich là con trai của mình sau khi Stuttgart giành chiến thắng

2

"Joshua Kimmich gần giống như một đứa con trai đối với tôi."

Sau chiến thắng trước Stuttgart, Pep Guardiola Nói với báo chí rằng tiền vệ trẻ sẽ không được mượn vào tháng 1, trước khi xác nhận những gì tất cả chúng ta nghi ngờ về mối quan hệ họ hàng của họ. Vâng, gần như.

Người quản lý Dinamo: Tấn công Bayern sẽ tự tử

1

Tôi đã nói với các cầu thủ trong một nửa thời gian để bình tĩnh và cố gắng làm tốt hơn sau giờ nghỉ, điều mà chúng tôi đã làm một phần. Nhưng ném thận trọng với gió lúc 4-0 xuống sẽ là tự tử. Họ đã vượt qua chúng tôi ở mọi bộ phận và Vịnh về chất lượng ở khắp mọi nơi để được nhìn thấy.

Quản lý Dinamo Zagreb Zoran Mami? đến phương tiện truyền thông Croatia (thông qua Người bảo vệ)

Arjen Robben lên án sự phù phiếm cuối trận đấu của Douglas Costa

14

Tôi sẽ cẩn thận. Nó là đẹp, công khai vỗ tay, mọi thứ đều tốt. Anh ấy đã làm điều đó rất, rất đẹp. Nhưng đó là 3-0, người ta không được quên rằng người ta phải tôn trọng đối thủ. Đó là một chút nghi ngờ, theo ý kiến ??của tôi.

Arjen Robben trên Màn hình kỹ năng trận đấu muộn của Douglas CostaThì Bầu trời (thông qua Bild)

Matthias Sammer không tích cực về chấn thương của Mehdi Benatia

1

"Nó sẽ không chỉ là một trường hợp hai hoặc ba ngày hết."

Matthias Sammer Không lạc quan về chấn thương của Mehdi Benatia sau trận đấu.

Manuel Neuer: "Điều quan trọng là chúng tôi đạt được các điểm ngay từ đầu."

+

"Điều quan trọng là chúng tôi đạt được các điểm từ đầu và không thể hiện sự yếu đuối đối với các đối thủ của chúng tôi cho danh hiệu."

Manuel Neuer Biết rằng Bayern Munich cần phải giành được càng nhiều điểm càng tốt trong mùa giải. Có vẻ như có một số người thách thức trị vì của Bayern.

Arjen Robben: "Tôi cần phải quay lại nhịp điệu của mình và để làm điều đó tôi chỉ cần trò chơi"

+

"Chúng tôi có chính xác những gì chúng tôi muốn: chúng tôi muốn đặt một điểm đánh dấu ngày hôm nay và cho thấy rằng chúng tôi đã sẵn sàng. Thật không dễ dàng vì họ đã chơi thực sự phòng thủ nhưng ghi được năm bàn thắng vào cuối ngày luôn luôn tốt. Cấp độ cá nhân Tôi thực sự rất vui khi được trở lại sân. Tôi cần phải quay trở lại nhịp điệu của mình và để làm điều đó tôi chỉ cần trò chơi. để tấn công mạnh mẽ và cố gắng tìm ra những khoảng trống. "

cầu thủ bóng đá của Bayern Munich chỉ là trở lại để tập thể dục đầy đủ. Xem ra, Châu Âu.