cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

garena esports Bayern Munich từ Brazzo bình luận về lối ra của Tanguy Nianzou

Giám đốc thể thao vẫn tin vào cầu thủ trẻ,

FC Bayern München - Phiên đào tạo Ảnh của L. Theising/FC Bayern qua Getty Images

Bayern Munich Giám đốc thể thao Hasan Hồi Brazzo Hồi Salihamid?i? có lẽ rất miễn cưỡng khi chia tay với một trong những vụ mua lại đặc trưng của mình, Tanguy Nianzou.

Không có triển vọng dài hạn khi chơi thời gian sau Lucas Hernandez, Dayot Upamecano, Matthijs de Ligt, Benjamin Pavard và Josip Stanisic, Nianzou đã được bán cho Sevilla trong một thỏa thuận kinh doanh tuyệt vời.

Chúng tôi đã ký hợp đồng với Tanguy Nianzou hai năm trước vì chúng tôi tin vào tiềm năng lớn của anh ấy. Không có gì thay đổi về điều đó. Tuy nhiên, tại thời điểm này, chúng tôi được trang bị phòng thủ rất tốt và linh hoạt. Bây giờ, người chơi mong muốn có thêm thời gian chơi @imiasanmia). Chúng tôi muốn cho anh ấy cơ hội có nhiều thời gian chơi hơn trong giai đoạn sự nghiệp này và do đó đã đồng ý chuyển nhượng với Sevilla. Chúng tôi sẽ theo dõi sự phát triển của Tanguy, vì Bayern có tùy chọn đưa anh ta trở lại Munich. Sevilla FC đang có được một anh chàng tuyệt vời và rất tài năng.

Thỏa thuận này đã được đánh giá cao, chủ yếu là vì nó có thể cực kỳ thuận lợi về mặt tài chính đối với Bayern Munich nên Nianzou Blossom và cuối cùng được bán khi người Bavaria được đồn đoán sẽ có phí bán 22%.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works