cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

game fifa là gì Bayern đưa ra quyết định về cựu chiến binh Robben và Ribery sớm

Tương lai của Sven Ulreich và Rafinha cũng sẽ được quyết định trong tương lai gần, vì hợp đồng của cả bốn người chơi hết hạn sau mùa giải hiện tại

Robben và Ribery là một trong những cựu chiến binh có số phận sẽ được quyết định trong vài tuần tới. Ảnh của Sebastian Widmann/Bongarts/Getty Images

Dựa theo Thể thao bild, số phận của Bayern Munich Cựu chiến binh cầu thủ bóng đá của Bayern MunichThì Franck ribery, Rafinha, và Sven Ulreich sẽ được xử lý trong thời gian ngắn. Các hợp đồng cho cả bốn người chơi sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và mỗi người có một tình huống duy nhất sẽ quyết định số phận của anh ta.

Số phận của vụ cướp

Mỗi Thể thao bild Báo cáo, câu lạc bộ sẽ quan tâm đến việc kéo dài Robben thêm một năm nữa nếu sức khỏe của anh ấy vẫn ổn định. Ở giai đoạn này của sự nghiệp, có vẻ như Robben có thể sẽ chấp nhận vai trò thứ yếu ở Munich, trong khi cố vấn cho những người chạy cánh thế hệ tiếp theo như Kingsley Coman và Serge Gnabry, cho rằng Gnabry trở lại từ khoản vay của anh ta ở Hoffenheim vào mùa hè này.

Sức khỏe của Ribery, không xuất hiện mối quan tâm lớn như thể dục của Robben, nhưng sự sẵn sàng của Ribery, để chấp nhận vai trò giảm là tối quan trọng. Với sự xuất hiện của Coman, mùa này, thời gian để vượt qua ngọn đuốc đã đến. Trong khi Guile và kinh nghiệm kỳ cựu của Ribery, có thể có giá trị, câu lạc bộ dường như sẵn sàng mở rộng người Pháp chỉ khi anh ta có thể thấy mặt trời đang thiết lập sự nghiệp của mình và đi đến thực tế đó.

Ulreich ở nhà nhưng Rafinha về nhà bị ràng buộc?

Bayer 04 Leverkusen v FC Bayern Muenchen - Bundesliga Ảnh của TF-Images/TF-Images qua Getty Images

Ulreich và Rafinha, trong khi đó, mỗi người giữ một kịch bản khác với các đồng đội đã nói ở trên. Theo báo cáo, Ulreich thoải mái ở Munich, muốn ở lại Đức và có khả năng ở lại ngay cả khi điều đó có nghĩa là một hợp đồng khác là bản sao lưu cho Manuel Neuer. Quyết định của Rafinha, cuối cùng cũng thuộc về mong muốn duy trì vai trò hiện tại của anh ấy ở Munich trước mức độ anh ấy nhớ gia đình ở Brazil.

Cuối cùng, câu lạc bộ sẽ tìm cách đưa ra những quyết định này trong vài tuần tới trong nỗ lực để có một cái nhìn rõ ràng về các lựa chọn danh sách cho mùa giải tới.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works