cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng điểm vòng loại world cup Năm quan sát từ Bayern Munich, chiếm ưu thế (và hơi gây tranh cãi?) 4-1 giành chiến thắng trước SC Freiburg

Đó thực sự là một câu chuyện về hai nửa, với một nửa đầu không phù hợp mở đường cho một thói quen thống trị triệt để trong lần thứ hai. Các chàng trai Bavaria thực sự đã đưa ra một tuyên bố.

Câu lạc bộ thể thao Freiburg v FC Bayern München - Bundesliga
Ba trong số những người biểu diễn giỏi nhất trên sân hôm nay.
Ảnh của Matthias Hangst/Getty Images

Bayern Munich đã cho Freiburg một âm thanh đập mạnh tại Stadion Europa-Park, với những người dẫn chương trình bị choáng ngợp bởi một màn trình diễn tấn công lan tỏa từ người Bavaria trong hiệp hai. Tất nhiên, tỷ số 4-1 vẫn có thể gặp nguy hiểm sau sự hiện diện bị nghi ngờ của 12 cầu thủ Bayern trên sân vào một số điểm vào cuối hiệp hai (chưa được xác nhận).

Chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng điều đó không bao giờ xảy ra và ngay cả khi nó đã xảy ra, nó đã không ảnh hưởng đến vở kịch nhiều. Một số quy định bóng đá dường như làm cho một thẻ vàng được trao cho người chơi liên quan đến tiêu chuẩn trong những tình huống như vậy. Hy vọng rằng, kết quả vẫn giữ nguyên, và không có bất kỳ thay đổi nào trong kết quả của trò chơi.

Với tất cả những gì đã nói, đây là một số quan sát từ trận đấu:

Chế độ tiết kiệm năng lượng

Với hầu hết các cầu thủ trong đội vừa trở về từ nhiệm vụ quốc tế, có vẻ như Nagelsmann đã làm cho họ dễ dàng trong hiệp một, với sự nhấn mạnh hơn vào việc kiểm soát sở hữu, ra lệnh cho nhịp độ và bảo tồn năng lượng. Điều này dẫn đến một biểu đồ sở hữu sai lệch, và Bayern đã có thể chuyền bóng quanh hộp Freiburg trong 45 phút.

Tuy nhiên, vì điều đó đã không nhận được chết roten Bất kỳ mục tiêu nào, Nagelsmann có lẽ đã cho các chàng trai một cuộc nói chuyện PEP tràn đầy năng lượng vào giờ nghỉ giải lao và hướng dẫn họ thay đổi chiến thuật một chút, bởi vì nó thực sự thể hiện trong hiệp hai. Nhóm nghiên cứu đã ép toàn bộ hơn, bắt đầu chụp nhiều cú đánh hơn, với sự đi ngang qua và chơi nhanh hơn. Lewandowski đã bị khuất phục sớm, có lẽ là một biện pháp phòng ngừa, cũng như một số người chơi khác vài phút sau đó. Báo chí nghẹt thở đột ngột và một dòng chảy khổng lồ trong cơ hội được tạo ra có nghĩa là Bayern bị ràng buộc để ghi một loạt các mục tiêu sớm hơn là sau này.

Và đó chính xác là những gì đã xảy ra.

Câu lạc bộ thể thao Freiburg v FC Bayern München - Bundesliga
Người đàn ông này là một chiếc xe tăng tuyệt đối.
Ảnh của Matthias Hangst/Getty Images

Tác động ngay lập tức của Leon Ze Professional

Đừng nhầm lẫn: Leon Goretzka vẫn là một trong những người giỏi nhất thế giới. 8s. Khi kết hợp với Kimmich, không có kết nối tiền vệ nào trên thế giới có thể vượt qua bộ đôi này. Tốt hơn so với tổng số các bộ phận của họ, cỗ máy tiền vệ Bayern này có thể gây khó khăn cho bất kỳ tiền vệ nào và thống trị triệt để trung tâm của công viên chống lại sự đối lập ưu tú. Goretzka nói riêng là rất lớn ngày nay, với sự bảo vệ kiên quyết, nhanh chóng, tiến bộ và sự hiểu biết gần như thần giao cách cảm về nơi ở của Kimmich.

Anh ấy đã ghi được Bayern, đầu tiên với một cú đánh đầu tuyệt vời, được hỗ trợ bởi không ai khác ngoài Kimmich, đối tác của anh ấy trong tội phạm. Đây phải là một sự tăng cường niềm tin lớn cho người Đức, người đã bị chấn thương trong nhiều tháng. Người hâm mộ Bayern chỉ có thể hy vọng rằng anh ta có thể giữ dáng và bắn vì bộ đôi tiền vệ này sẽ có tiếng nói rất lớn trong hy vọng của Bayern.

Trường hợp tò mò của Sané cánh hữu

Leroy Sané trông giống như một người chơi khác kể từ khi Nagelsmann chuyển anh ta sang cánh trái. Anh ấy là một trong những người chạy cánh tốt nhất châu Âu mùa này và đã đạt được hai con số trong cả hai bàn thắng và hỗ trợ. Điều đó đang được nói, anh ta trông kinh khủng ở vị trí cánh hữu trò chơi này. Có vẻ như anh ta chỉ phù hợp với một vai trò bên phải, nơi anh ta trông chậm chạp và hết sức không biết gì.

Điều đó đang được nói, Coman khá tốt ở bên trái, nhưng chắc chắn có cảm giác như sản xuất của Sané, bị cản trở ở phía bên phải. Giải pháp dường như đang chuyển đổi vị trí của Sané và Coman. Người thứ hai có thể chơi tốt ở cả hai bên, và bàn chân phải mạnh mẽ của anh ta sẽ khiến anh ta trở thành một tài sản xuống cánh đó. Trong mọi trường hợp, nếu đây là một thử nghiệm, chúng tôi có thể chắc chắn rằng Nagelsmann sẽ học được điều gì đó ngày hôm nay.

Câu lạc bộ thể thao Freiburg v FC Bayern München - Bundesliga
Tất cả bốn người chơi này đã có một trò chơi tuyệt vời.
Ảnh của Matthias Hangst/Getty Images

Lucas Rock Rock, Hernandez

Có rất ít người bảo vệ trên thế giới đã ảnh hưởng nhiều hơn đến các câu lạc bộ của họ hơn Lucas Hernandez đã dành cho Bayern Munich. Hiện tại là một trong những CB tốt nhất ở châu Âu, người Pháp một lần nữa là người vô cùng lớn đối với người Bavaria. Vâng, một số người chơi xứng đáng nhận được một tiếng hét - Müller, Coman và Gnabry trong số những người khác, nhưng Lucas thực sự đã đánh cắp chương trình với sự bảo vệ và năng suất xuất sắc của anh ấy ở phía trước.

Sự ra đi của anh ấy đã cải thiện những bước nhảy vọt trong thời gian ở Bayern, và anh ấy đã đăng ký 5 đường chuyền chính ngày hôm nay, đăng ký một hỗ trợ không thể tin được cho lần thứ hai của Bayern. Sau khi kiểm soát bóng và vượt qua người đàn ông của mình, Lucas đã gửi một thế giới của một cây thánh giá tìm thấy chân Gnabry, và sau đó chỉ cần đặt quả bóng trong một chiếc Flekken bất lực. Anh ta có bên trái bị khóa trong suốt trò chơi.

Lucas đang chứng minh hết lần này đến lần khác là một vụ mua lại xuất sắc, và anh ấy chắc chắn sẽ đóng một vai trò rất lớn trong bất kỳ thành công nào mà Bayern thích trong nước hoặc ở châu Âu.

Sự thay thế siêu ảnh hưởng

Nagelsmann cho thấy sự nhạy bén về chiến thuật tuyệt vời bằng cách tạo ra một loạt các sự thay thế có ảnh hưởng cao. Điều này rất yên tâm vì người quản lý Bayern đã bị chỉ trích trong quá khứ vì miễn cưỡng phụ trong người chơi. Gnabry đã tạo ra một tác động ngay lập tức ngay sau khi đến, ghi bàn thứ hai của Bayern. Musiala nổi bật ở hàng tiền vệ, trong khi Süle vững chắc sau khi vào.

Sabitzer cũng làm cho sự hiện diện của anh ấy cảm thấy, với một kết thúc tuyệt vời sau một loạt các nỗ lực botched. Các thay thế đã được thực hiện vào đúng thời điểm, và tất cả đều có tác động lớn đến kết quả chung. Một trò chơi tuyệt vời khác từ huấn luyện viên Bayern.


Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phân tích hơn về trò chơi, tại sao không kiểm tra Postgame podcast? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works