cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fot4 The Bavaria Podcast Works Show: Tập 15 - Tâm lý Mamba

Các chàng trai xem trước Mainz, tóm tắt lại Schalke và nói chuyện về việc chuyển nhượng!

FC Bayern Muenchen - Phiên đào tạo Ảnh của A. Beier/Getty Images cho FC Bayern

Tôi đã sử dụng hình trên vì tôi không thể tìm thấy một bức ảnh Bayern Munich và Kobe Bryant. Tôi đoán điều đó có ý nghĩa bởi vì anh ấy là một người hâm mộ A.C. Milan trên mọi thứ khác.

Như chúng tôi nói trên podcast, chúng tôi cảm thấy cần phải nói về cái chết của Kobe Bryant vì nó thực sự có thể xảy ra với bất kỳ cầu thủ nào của chúng tôi. Nó có thể đã xảy ra với bất cứ ai. Một môn thể thao như bóng đá đã xử lý những bi kịch như thế này trước đây, cho dù đó là Busby, Babes vào tháng 2 năm 1958 hay tai nạn Chapecoense chỉ vài năm trước.

Vì vậy, chúng tôi đề cập đến nó cùng với các chủ đề khác:

Hôm nay trên podcast:
- Sau 90 phút - Schalke 04: Jake nghĩ rằng mục tiêu Goretzka là ứng cử viên đầu tiên của chúng tôi cho mục tiêu của năm, trong khi Tom nói rằng màn trình diễn đáng buồn từ Schalke là đại diện cho công việc khó khăn của họ trong mùa giải này.
- Der Ausblick: Mainz 05 - Jake nghe có vẻ tức giận với Mainz cho mùa giải khủng khiếp của họ cho đến nay, và Tom nghĩ rằng không có cách nào Bayern thua trò chơi này.
- Phòng tin tức: Chúng tôi nói về việc chuyển nhượng tiềm năng của Leroy Sane, và cho thấy rằng thực sự không có câu lạc bộ nào khác phù hợp với anh ấy, và chúng tôi đề nghị mất Kobe Bryant.

Như mọi khi, cảm ơn bạn đã hỗ trợ! Hãy chắc chắn đánh giá chúng tôi, như chúng tôi, đăng ký cho chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Apple Podcasts, Spotify và bất cứ nơi nào khác bạn nhận được nội dung âm thanh chất lượng của mình.

Tìm bất kỳ người đóng góp nào trên Twitter @bavarianfbworks, @JeffersonFenner & @TommyAdams71.

Vui thích!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works