bốc thăm vòng loại world cup 2022 việt nam cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

football team Phù hợp các giải thưởng từ thất bại 3-1 đáng sợ của Bayern Munich với FSV Mainz 05

Nagelsmann có thể không bị bỏ lại với nhiều đường chuyền miễn phí nếu mọi thứ tiếp tục theo cách này.

1. FSV Mainz 05 v FC Bayern Munich - Bundesliga Ảnh của Stuart Franklin/Getty Images

Bayern Munich Hãy để từ C leo lên trên đầu có một thiết lập run rẩy so với phía chính xác định và trả giá cho nó. Những người đàn ông Bo Svensson đã được tổ chức, tràn đầy năng lượng và tàn bạo trên sân để thống trị du khách. Nếu họ không quá lãng phí với cơ hội của họ, trò chơi này có thể thấy Bayern dễ dàng thừa nhận 5 mục tiêu hơn. Đã tránh xa nó, đây là giải thưởng trận đấu:

Jersey hoán đổi: Leandro Barreiro

FBL-Ger-Bundesliga-Mainz-Bayern Munich Ảnh của Daniel Roland/AFP qua Getty Images

Trò chơi Mainz, là tất cả về phòng thủ chặt chẽ, thống trị tiền vệ tàn bạo và chuyển đổi trong các cuộc tấn công. Cuộc tấn công của họ có thể đã làm tốt hơn, nếu không, một màn trình diễn tuyệt vời từ những người đàn ông Bo Svensson.

Mainz đã có một số cầu thủ có một trò chơi tuyệt vời và xứng đáng với sự hoán đổi của Jersey. Barreiro, Anton Stach, Dominik Kohr, Niakhate, Burkardt và Onisiwo. Những người chơi này đã chọn ra sự phản đối của họ với sự phối hợp tuyệt vời và grit.

Barreiro là mối đe dọa cho Bayern, người đã đấu tranh để giữ quyền sở hữu có ý nghĩa ngày hôm nay. Barriero đã giành được tất cả 5 cú tắc bóng của anh ấy và liên tục đánh cắp bóng trở lại cho Mainz. Đồng đội của anh, Anton Stach là phần tiếp theo sau khi lấy lại sở hữu. Stach sườn chạy xé ra bất kỳ cấu trúc còn lại nào còn lại của phe đối lập. Bayern không có câu trả lời cho Stach phóng vượt qua họ.

Có lợi ích của Radio Muller ngồi ngoài trò chơi này, Mainz đã tận dụng hoàn toàn trước một đội bóng Bayern vô tổ chức và xứng đáng đập tan họ.

Der Kaiser: Lucas Hernandez

FC Bayern Munich v Borussia Dortmund - Bundesliga Ảnh của Boris Streubel/Getty Images

Đó không bao giờ là một ngày đẹp đẽ cho hàng phòng ngự khi họ thừa nhận 3 bàn thắng. Nếu tôi phải tóm tắt hiệu suất của quốc phòng ngày hôm nay trong một từ, nó sẽ bị quá tải. Tiền vệ sans Thomas Muller đấu tranh để đặt bất kỳ áp lực nào lên cao hơn. Điều này dẫn đến những người bảo vệ bị quá tải. Đây có lẽ là một trong những trò chơi làm việc quá sức nhất của họ trong mùa giải và họ không có sự giúp đỡ nào từ các đồng nghiệp của họ cao hơn sân.

Nhìn chung, một ngày trung bình cho những người bảo vệ chủ yếu phải thực hiện giải phóng mặt bằng, chặn bắn và ném cơ thể của họ vào hầu hết mọi thứ. Mặc dù Mainz, 22 cú sút, kết thúc trung bình của họ cùng với một số công việc tốt ở phía sau đã thấy điểm số vẫn đáng kính trọng đối với Bayern. Chiến thắng 10 cuộc đấu tay đôi và thực hiện 6 giải phóng mặt bằng, Hernandez tốt hơn so với phần còn lại thực hiện nhiều công việc bẩn thỉu cần thiết vào những ngày như thế này.

Fu?ballgott: Joshua Kimmich

Thành thật mà nói, phần này đáng lẽ phải trống rỗng, giống như hàng tiền vệ của Bayern ngày nay. Kimmich là nhà dàn nhạc duy nhất là nguồn duy nhất của bất kỳ sáng kiến ??sáng tạo nào cho Bayern. Mặc dù Bayern có mức thấp 1,13 XG, Kimmich thực sự đã thực hiện 4 đường chuyền chính. Thực tế là gần như không có gì phát ra từ việc tổng hợp trò chơi này. Bayern không thể nắm giữ quyền sở hữu có ý nghĩa cao hơn Kimmich. Mainz quá tốt và Bayern weren bất cứ nơi nào gần với thách thức áp lực không ngừng của đội chủ nhà.

Der Bomber: Robert Lewandowski

1. FSV Mainz 05 v FC Bayern Munich - Bundesliga Ảnh của Stuart Franklin/Getty Images

Cực cắt một con số thất vọng ngày hôm nay. Anh ta bị bỏ đói phục vụ và chống lại một chiếc hộp đông đúc trong việc bắt nạt anh ta. Anh ấy đã làm đội trưởng hôm nay nhưng không may không thể dẫn họ qua dòng. Robert nhận một giải thưởng cho việc ghi bàn thắng tuyệt vời đó cho Bayern. Lần chạm đầu tiên và xoay để hoàn toàn đưa điểm đánh dấu của anh ấy ra, sau đó là kết thúc nửa chừng, với đôi chân yếu đuối của anh ấy là một điểm nổi bật của trò chơi. Thật xấu hổ khi Bayern không thể tạo ra nhiều mục tiêu đó. Bên cạnh mục tiêu đó, Lewy đã cố gắng thả lại, kéo một số người bảo vệ ra khỏi vị trí để tạo không gian với thành công một phần.

Meister của trận đấu: Không ai

Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên cả. Cuộc đua tiêu đề được thực hiện và sự tự mãn leo vào, đặc biệt là trong trận đấu tiếp theo là không bất ngờ. Tuy nhiên, cách mà Bayern thua trò chơi này rất đáng lo ngại. Julian Nagelsmann sẽ có một mùa giải khác - ít nhất là một số trong số đó. Anh ấy có thời gian và nhân sự để thay đổi mọi thứ tốt hơn.


Tìm kiếm nhiều nội dung hơn thảo luận về trò chơi? Kiểm tra của chúng tôi Postgame podcast!! Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works