cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

các trò chơi Julian Nagelsmann lên kế hoạch thêm phút cho các cầu thủ trẻ trong các trò chơi Bundesliga còn lại

Đảm bảo Giải vô địch Bundesliga với ba trận đấu còn lại có nghĩa là Julian Nagelsmann có thể chơi những đứa trẻ không phải lo lắng.

FC Bayern München v Spvgg Greuther Fürth - Bundesliga Ảnh của Roland Krivec/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu với ESPN, Bayern Munich Huấn luyện viên Julian Nagelsmann nói rằng ông dự định sẽ cho một số cầu thủ khác có thêm thời gian trong những tuần tới, đặc biệt đặt tên Paul Wanner, Gabriel Vidovic và Josip Stanisic.

Ai khác sẽ rơi vào thể loại này? Người ta sẽ nghi ngờ rằng Tanguy Nianzou, Marc Roca và Malik Tillman cũng sẽ thấy nhiều phút hơn trong ba trận đấu cuối cùng này.

Mặc dù rất khó để thấy Nagelsmann hoàn toàn chạy ra một bên B trong bất kỳ trận đấu nào trong ba trận đấu, nhưng nó sẽ gây sốc khi thấy nhiều người chơi này bắt đầu hoặc xuất hiện để xuất hiện thay thế lâu hơn trong các trò chơi sắp tới.

Nagelsmann đang lên kế hoạch cân bằng điều này cùng với việc theo đuổi và có khả năng phá vỡ kỷ lục Bundesliga gồm 101 bàn thắng được ghi trong một mùa duy nhất được đặt bởi Bayern trong mùa giải 1971-72. Câu lạc bộ hiện đang ngồi trên 92 bàn thắng với ba trận đấu còn lại. Mười bàn thắng sẽ cần thiết chống lại Mainz, Stuttgart và Wolfsburg để phá vỡ kỷ lục đó.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works