bóng đá trực tuyến vip cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fo4 logo Huấn luyện viên Bayern Munich Julian Nagelsmann hỗ trợ Dayot Upamecano, nhưng biết anh phải thích nghi

Huấn luyện viên ủng hộ cầu thủ của anh ấy, nhưng thừa nhận anh ấy phải thực hiện một số thay đổi cho trò chơi của mình.

Phiên đào tạo FC Bayern Muenchen Ảnh của A. Beier/Getty Images cho FC Bayern

Bayern Munich Người quản lý Julian Nagelsmann đã thấy Dayot Upamecano, cuộc đấu tranh chống lại Borussia M?nchengladbach từ Afar tuần trước, nhưng đã ủng hộ hậu vệ của anh ta trong cuộc họp báo hôm thứ Hai.

Theo huấn luyện viên, Upamecano không phải lo lắng về việc lưu trú kéo dài trên băng ghế dự bị sau khi thể hiện Abysmal chống lại Gladbach. Tuy nhiên, Nagelsmann thừa nhận rằng Upamecano phải thay đổi cách anh ta tiếp cận cạnh tranh với những người chơi thống trị về thể chất như Borussia DortmundErling Haaland hoặc Gladbach xông Breel EMS. Người quản lý cũng hy vọng đội ngũ huấn luyện của mình sẽ giúp Upamecano làm việc thông qua các vấn đề của mình.

Anh ấy có thể tin tưởng vào cơ hội. Tất nhiên, điều đó khó khăn cho bất kỳ trung tâm nào trở lại chơi với những người chơi mạnh mẽ và nhanh chóng - điều đó bình thường, mọi người đều có một thời gian khó khăn ở đó. Chống lại những người chơi mạnh mẽ về thể chất, anh ta phải chọn một cách bảo vệ khác, ông Nagelsmann (như bị bắt bởi TZ). Đây là những gì chúng tôi huấn luyện viên ở đó và những gì chúng tôi có thể đưa vào tình huống. Nó nói về việc bước vào một lập trường phòng thủ thông minh trong những khoảnh khắc nhất định.

Sau khi nghỉ ngơi chống lại Union Berlin, Upamecano có thể sẽ trở lại trong đội hình chống lại Benfica.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works