cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fo4 data Joshua Kimmich nói rằng Bayern Munich có động lực để giành danh hiệu Bundesliga sau chiến thắng 3-0 tại Arminia Bielefeld

Một chiến thắng nữa chính thức giành được danh hiệu Bundesliga thứ mười của Bayern.

FBL-Ger-Bundesliga-Bielefeld-Wolfsburg Ảnh của Ina Fassbender/AFP qua Getty Images

Sau Borussia Dortmund đã một lần nữa gây áp lực với chiến thắng 6-1 toàn diện của họ trước VFL Wolfsburg, Bayern Munich Chăm sóc công việc kinh doanh của riêng họ, đánh bại Arminia Bielefeld 3-0 tại Bielefelder ALM. Sau một mục tiêu riêng từ Bielefeld, Jacob Laursen ở phút thứ 10, Bayern đã tiếp tục với các mục tiêu chưa được trả lời từ Serge Gnabry ngay trước cú đánh của một nửa thời gian và bàn thắng của Jamal Musiala ở phút thứ 84 để niêm phong ba điểm. Mặc dù Bielefeld đặt ra những mối đe dọa công bằng của họ, đặc biệt là thông qua cuộc phản công và Patrick Wimmer, Manuel Neuer đã ghi lại một tờ giấy sạch khác trên đường đến ba điểm quan trọng cho đội bóng của Julian Nagelsmann.

Chiến thắng dẫn đầu Bayern từ Nine Point dẫn trước Dortmund ở đầu bảng Bundesliga và một chiến thắng trong phần cuối tuần tới của Der Klassiker Cuối tuần tới có thể thấy Bayern chính thức giành được thứ mười liên tiếp của họ Meisterschale. Mặc dù mùa này, những kỳ vọng của bạn đã bị áp đảo vì thực tế là Bayern đã bị loại khỏi cả DFB-Pokal và Champions League, ở đó, đã thêm vào để giành được danh hiệu Bundesliga chống lại các đối thủ cay đắng của họ ở nhà.

Joshua Kimmich đã nói về ONU được thêm vào vào tuần tới và giành danh hiệu vào cuối tuần tới sau một màn trình diễn vững chắc ở Bielefeld. Anh ấy đã thiết lập bàn thắng đầu tiên của Bayern, hỗ trợ Gnabry cho lần thứ hai của họ, và cũng thiết lập mục tiêu của Musiala, với quả bóng chéo đáng yêu, đáng yêu của anh ấy cho Robert Lewandowski. Chúng tôi thực sự muốn giành chiến thắng trong giải đấu ngay bây giờ. Tuần tới chúng tôi có thể đảm bảo nó trước BVB, đó là một trò chơi đặc biệt, anh ấy nói sau trận đấu (Dazn qua @imiasanmia trên Twitter).

Rõ ràng, mùa này đối với Bayern vẫn sẽ bị vấy bẩn bởi lối ra sớm trong DFB-Pokal dưới bàn tay của Borussia Monchengladbach hồi tháng 10. Tương tự như vậy, Bayern là những mục yêu thích về tỷ lệ cược để tiến bộ Villarreal Ở tứ kết Champions League, nhưng thua 2-1 trên tổng số trên hai chân. Cả hai lối thoát chiến tranh đó đều là những viên thuốc đắng để nuốt, nhưng không có nghĩa là, không phải là xác định nỗ lực được đưa ra bởi nhóm. Đối với Kimmich, anh biết rằng đội hình hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ trong tay vào cuối tuần tới, nhưng cuối cùng sẽ có một thời gian để suy ngẫm về toàn bộ mùa giải. Tất nhiên, chúng tôi phải làm việc trong suốt mùa giải sau đó. Chúng tôi đã bị loại sớm tại Pokal và Champions League. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho nhiều hơn, anh ấy nói.

DSC Arminia Bielefeld V FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Stuart Franklin/Getty Images

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works