cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifia mobile Đồng hồ Bundesliga: Max Kruse chuyển từ Union Berlin sang Wolfsburg

Bundesliga không bao giờ ngừng ngạc nhiên khi Max Kruse rời đội bay cao của mình cho một con tàu đang chìm.

Borussia M?nchengladbach V 1. FC Union Berlin - Bundesliga
Union Berlin sẽ cần một bùa mới khi Max Kruse tới Wolfsburg
Ảnh của Mario Hommes/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Trước Bayern Munich Mục tiêu, Max Kruse, một bùa hộ mệnh cho công đoàn Berlin có tài năng đã được nhiều câu lạc bộ Bundesliga tìm kiếm đã quyết định rời khỏi câu lạc bộ bây giờ Chuyển cửa sổ cho VFL Wolfsburg.

Wolfsburg đang ở giữa một trận chiến xuống hạng; Đã trải qua một sự thay đổi huấn luyện (thay thế Mark Van Bommel bằng Florian Kohfeldt), họ có thể cần phải trải qua một lần khác để có cơ hội quay đầu mùa giải.

Do đó, quyết định này của Kruse, người đã được chứng minh là anh hùng của Union, trong quá nhiều dịp và sốc Câu lạc bộ bằng cách rời đi, khá khó tin. Tuy nhiên, Kruse giải thích rằng một Hợp đồng dài hạn được trả lương cao là lý do.

Union Berlin chắc chắn sẽ là một mặt ít hơn mà không cần Kruse. Anh ấy đặt mục tiêu lên, tự ghi bàn và chiến đấu cho mỗi quả bóng. Liên minh chắc chắn sẽ không muốn để anh ta đi trong hoàn cảnh thường xuyên. Tôi không hoàn toàn chắc chắn những gì anh ta có thể thêm vào đội hình Wolfsburg ngoài một tia lửa; Điều đó đang được nói, tình huống của Wolfsburg, đã đưa tia sáng ra khỏi nhiều cầu thủ của họ - họ, như Borussia M?nchengladbach, có một trong những đội tốt nhất trong giải đấu và nên chiến đấu cho một vị trí trong top sáu, không chỉ bị cào.

Kruse đã chơi cho Wolfsburg trước đây trong mùa giải 2015/16 và chơi dưới thời Kohfeldt tại Werder Bremen. Anh ta có thể chứng minh tôi sai và chứng minh là bùa hộ mệnh Wolfsburg cần phải kéo họ ra khỏi một cuộc chiến xuống hạng.

Dù bằng cách nào, đây là một trong những tin tức đáng ngạc nhiên nhất từ ??Bundesliga mùa này và tôi hy vọng, chúng ta vẫn có thể chứng kiến ??những điều tốt nhất của Kruse tiến về phía trước.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works