cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifaaddict vn Joshua Kimmich hiểu tại sao Robert Lewandowski không muốn gặp Bayern Munich ở Champions League

Hoàn toàn, chúng tôi nhận được nó. Ai sẽ Bạn muốn đối đầu với FC Bayern ngay bây giờ?

Frankie de Jong ngồi trên sân khi một người chơi Bayern ăn mừng một mục tiêu phía sau anh ta. Ở phía trước, Robert Lewandowski đi một mình về phía đồng đội của mình.
Ở phía bên kia của hàng rào bây giờ.
Ảnh của Stefan Matzke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Trước Bayern Munich Tiền đạo Robert Lewandowski gần đây đã phản ánh về lịch sử vinh quang của anh ấy với người Đức Rekordmeister Bằng cách bày tỏ rằng anh ấy sẽ muốn xem câu lạc bộ mới của mình, FC Barcelona, được rút ra chống lại cái cũ của anh ấy sớm như vậy trong Champions League giai đoạn nhóm. Người bạn cũ, đồng đội và đội trưởng thay thế của anh ấy ở Bavaria, Joshua Kimmich, đã có một câu trả lời xuất sắc và hiểu biết:

Sau khi loại khởi đầu Bayern đã được hưởng mùa này, Kimmich đã đúng để cảm thấy tốt. Nhưng Bar?a cũng không có sự chậm chạp, và lịch sử gần đây giữa các câu lạc bộ, có thể đặt ra thách thức thích hợp mà Bayern cần để kiểm tra chiến thuật của họ dưới Nagelsmann trong năm nay. Thành thạo tiền vệ mượt mà, những người sáng tạo pacy trên cánh, và tất nhiên là một tiền đạo đẳng cấp thế giới qua trung tâm-đây là một thách thức cho cuộc tấn công áp lực cao của Bayern, mà nhiều người hâm mộ Bayern sẽ thưởng thức.

Tất nhiên, cũng có khả năng giúp Câu lạc bộ La Liga trên đường xuống Europa League cho mùa giải thứ hai liên tiếp.

Vậy, làm thế nào về nó? Bạn có muốn thấy Bayern gặp Bar?a và Lewy một lần nữa ngay sau khi chia tay không? Với Champions League hòa Thứ Năm tuần này, chúng tôi sẽ sớm tìm ra.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works