fifaaddict vn FanPost

ESPN nghĩ rằng Bundesliga là kỳ lạBayern Munich và Bundesliga - sự kỳ lạ của bóng đá Đức có làm tổn thương đội bóng thống lịch thi đấu bóng đá đêm nay trị của nó không? (ESPN.com)

Có rất nhiều điều đang diễn ra ở đây, nhưng có một phần chính dường như thiếu. Làm thế nào Bundesliga đã đánh bại Bayern Munich, đặc biệt là mùa trước. Các đội đánh bại Bayern, ở Bundesliga, đã làm như vậy bằng cách theo đuổi họ. Nhấn chúng, chia tay những đường chuyền đến hàng tiền vệ. Không phải bằng cách có một phần ba cuối cùng mạnh mẽ và tìm kiếm một lối thoát. M?nchengladbach lịch thi đấu bóng đá đêm nay có lẽ là ví dụ tốt nhất về điều này trong Cup.

"Nhưng đội chủ nhà chỉ cần 80 giây để mở tài khoản của họ bằng Kone Poun đang trên một đường chuyền cẩu thả của Alphonso Davies của Bayern để đánh bại thủ môn Manuel Neuer." Áp lực lên tuyến sau bắt đầu nó. Họ tiếp tục gây áp lực lên Bayern và từ chối để Bayern lấy lại động lực. M?nchengladbach không bao giờ quay trở lại lần thứ ba cuối cùng của họ, mặc dù Bayern có nhiều lịch thi đấu bóng đá đêm nay sở hữu hơn.

Trong trò chơi đầu tiên với Villareal, trận đấu của họ, Giovani Lo Celso nói "Chúng tôi biết rằng chúng tôi cần rút ngắn sân cho họ-họ là một đội không thể có không gian để làm việc bóng. Chúng tôi đã chơi Trò chơi, chúng tôi là một đội luôn cố gắng trở thành nhân vật chính và chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng với tỷ lệ lớn hơn. " Nói tóm lại, Villareal nhấn Bayern cao hơn trên sân, tránh xa mục tiêu của họ. Villarreal vs. Bayern Munich - Báo cáo trận đấu bóng đá - ngày 6 tháng 4 năm 2022 - ESPN

Villareal, trong trò chơi thứ hai, đã cố gắng giữ lại và bảo vệ, và gần như đã cho nó đi. Nhưng sau khi Bayern có được mục tiêu, Villareal đã trở lại gây áp lực cho Bayern và được nghỉ ngơi. Villareal đã thành công khi họ đi theo bản thiết kế của việc tấn công Bayern xa hơn trên sân, tránh xa mục tiêu của chính họ.

Bayern rất tấn công nặng nề, với mức tối thiểu của một tiền vệ. Ngồi lại và chờ đợi Bayern có được thứ ba cuối cùng là một công thức cho thảm họa. Đánh bại thành công Bayern là về việc gây áp lực cho tuyến sau và khiến hàng tiền vệ gặp rắc rối trước khi họ đi vào cuộc tấn công.

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.