cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa online 4 tai game Bốn quan sát từ chiến thắng 12-0 của Bayern Munich, vượt qua Bremer SV

Điểm số là 12-0, và Bayern Munich đã nới lỏng vòng tiếp theo của DFB Pokal.

Bremer SV v Bayern Munchen - DFB Cup: Vòng đầu tiên Ảnh của Joern Pollex/Getty Images

Đây sẽ là mùa Jamal Musiala

Trong khi Musiala đang chơi ở sườn bên phải, anh ấy đã thể hiện đầy đủ tài năng tuyệt vời của mình. Anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất trên sân, vì anh ấy thường là tâm điểm của Bayern MunichTrò chơi tấn công. Tỷ lệ làm việc của anh ấy rất cao trong suốt trận đấu, vì anh ấy thường giúp Bouna Sarr bao quát sân của mình.

Nhưng, nó thậm chí còn ấn tượng hơn khi anh ấy thoát khỏi mọi người với những điểm yếu cơ thể đơn giản và tạo ra không gian một cách dễ dàng. Mặc dù anh ta có thể làm việc với thể lực của mình, nhưng dường như anh ta đã mệt mỏi sau một thời gian, nhưng với các quy tắc hiện tại của năm người thay thế, Jamal có thể đưa tất cả trên sân và bị khuất phục khi anh ta mệt mỏi.

Chúng tôi có thể đợi một thời gian để Leroy Sane thể hiện toàn bộ tiềm năng của anh ấy

Và, đó là hoàn toàn tốt! Anh ấy đến Munich sau gần một mùa mà không chơi bóng đá. Và thông thường, quy tắc bất thành văn là - một người chơi mất nhiều thời gian để trở lại cấp cao nhất, miễn là anh ta bị thương. Chỉ cần nhớ những gì đã xảy ra với Manuel Neuer. Một vài năm trước, nhiều người nghĩ rằng anh ta đã nhanh chóng suy giảm - bây giờ anh ấy vẫn là một trong những thủ môn tốt nhất.

Nhưng ngay cả khi Sane có được thể lực của anh ấy được sắp xếp, bạn có thể loại trừ tất cả áp lực truyền thông và áp lực từ tất cả những kỳ vọng mà mọi người có về anh ấy. Anh ta cần tìm nhịp điệu của mình và từ từ xây dựng điều đó. Và anh ấy cần nhiều trận đấu như thế này.

Mặc dù anh ấy có thể cải thiện một vài điều, anh ấy đã cho chúng tôi thấy tài năng của mình. Anh ấy đã có hai pha kiến ??tạo và ghi một bàn thắng đáng yêu. Hy vọng rằng, trận đấu này sẽ nâng cao sự tự tin của anh ấy, và anh ấy sẽ tiếp tục cải thiện.

Bouna Sarr sẽ khó có bất kỳ người cầu hôn nào ...

Mặc dù có tin đồn về một số đội Serie A quan tâm đến hậu vệ phải của Pháp, tôi chỉ có thể tin rằng điều đó thật sự. Anh ấy đã chơi ổn trong 15 phút đầu tiên. Sau một thời gian, khi anh bắt đầu tiến lên, tuy nhiên, màn trình diễn của anh đã sụp đổ. Anh ta đã cố gắng một số thập tự giá nhưng không giao hàng. Anh ta cũng thường mất quyền sở hữu ở hàng tiền vệ và có một vài thử thách sai lầm.

Trong giai đoạn sau của trận đấu, anh ta có vấn đề với việc di chuyển quả bóng về phía trước, và anh ta đã bị lạc trong việc ép buộc thống trị của Bayern. Sarr không giúp ích gì nhiều cho cuộc tấn công, mặc dù cuối cùng anh ta đã ghi được một bàn thắng.

Nói chung, đó là một màn trình diễn tầm thường, nhưng anh ấy chắc chắn nên biểu diễn tốt hơn.

Một trận đấu tổng thống mà Bayern Munich cần

Nó không quan trọng là người mà bạn đang chơi với, một chiến thắng 12-0 phải cảm thấy tốt! Mọi người đều có cơ hội tạo ra một tác động, đặc biệt là một số cầu thủ trẻ và một số cầu thủ đang trên bờ vực rời đi. Giống như Sarr, Tolisso, Richards và Tiểu thức. Điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy sự tự tin của họ, và có lẽ chúng tôi thậm chí sẽ thấy một vài trận đấu hay hơn từ họ trong thời gian ngắn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works