cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa online 4 m Báo cáo: Bayern Munich muốn ký hợp đồng với Thomas Lemar từ Atletico Madrid

Người Bavaria bị cáo buộc muốn giảm giá Lemar trên 60 triệu euro.

Atletico de Madrid từ Thomas Lemar nhìn thấy trước UEFA ... Ảnh của Manu Reino/Sopa Images/Lightrocket qua Getty Images

Trong những tháng gần đây, Bayern Munich đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với wingers. Điều này chủ yếu là do sự ra đi của cầu thủ bóng đá của Bayern MunichFranck ribery Và việc thiếu chiều sâu chiếm các vị trí này-chỉ có hai hậu vệ cánh (dễ bị chấn thương) (vĩnh viễn) tại câu lạc bộ. Tìm kiếm cầu thủ chạy cánh của Bayern đã bao gồm những người như Leroy Sane và Ousmane Dembele. Tuy nhiên, Bóng đá Pháp Hiện đang báo cáo rằng câu lạc bộ quan tâm đến việc mua Thomas Lemar từ Atletico Madrid.

Cầu thủ chạy cánh 24 tuổi đã tham gia Atleti vào năm 2018, theo giai điệu 60 triệu euro. Và đó là con số mà người đàn ông hàng đầu của câu lạc bộ Tây Ban Nha muốn, nếu Lemar rời đi. Bayern đã quan tâm đến Lemar trước khi anh ta đến Madrid, nhưng, để anh ta ký ngay bây giờ, họ sẽ yêu cầu Colchoneros Để giảm phí cần thiết - một đề xuất mà không thể xảy ra, cho rằng những người tích trữ tiền EPL ChelseaThì Arsenal, và Tottenham đều được cho là quan tâm đến người chơi.

Một vài điều phải được đề cập với bất kỳ cuộc nói chuyện nào về việc ký hợp đồng của Bayern là chỉ số của anh ấy: Anh ấy đã không quản lý một mục tiêu hoặc hỗ trợ trong 947 phút mùa này (!), Trong khi Six G+A của anh ấy vào năm 18/19 .

Bayern thực sự cần một cầu thủ chạy cánh có thể phù hợp với mánh khóe và tốc độ với cuối cùng sản phẩm. Hơn nữa, tình huống cánh của câu lạc bộ trong nhiều năm nay đã bị bao vây bởi chấn thương - với các huấn luyện viên thường phải chơi Thomas Muller hoặc người chơi không đạt tiêu chuẩn trong mối quan hệ CL quan trọng. Bản thân Lemar hiện đang bị thương và được biết là dành thời gian lớn bên lề. Bayern thực sự không cần một cầu thủ chạy cánh khác dễ bị chấn thương vào thời điểm này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works