cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa online 4 logo Ở đây, cách Sadio Mane đi xa hơn để làm cho Bayern Munich trở nên mạnh mẽ hơn nữa

Theo như chuyển giao, điều này đang chứng tỏ là một sự phù hợp tuyệt vời.

FC Bayern München - Phiên đào tạo Ảnh của A. Hình ảnh xinh đẹp/Getty cho FC Bayern

Bạn có thể đã biết điều này rồi, nhưng Bayern Munich đã bảo đảm một viên đá quý của một người chơi trong Sadio Mane và chúng ta có thể ngừng nói về nó. Không hài lòng khi chỉ là một thành viên đội khác, cựu Liverpool Con người đang làm gương cho những gì Mia San Mia có nghĩa là.

Mỗi Sport1, Mane đang nâng cao tinh thần tại Sabener Strasse thông qua thái độ thân thiện, hòa đồng và cởi mở của mình. Các đồng đội, huấn luyện viên và nhân viên câu lạc bộ đều bị ấn tượng bởi ngôi sao Senegalese, sự tỉ mỉ đáng kinh ngạc trong đào tạo, không chỉ đối với anh ta mà còn cho những người xung quanh.

Mane được biết đến là một trong những người đầu tiên đến sân tập và thường xuyên tình nguyện viên thay đổi thêm vào những ngày nghỉ. Trong đào tạo, anh ấy đã gạt bỏ những tài năng trẻ hơn như Paul Wanner và Gabriel Vidovic để cho họ lời khuyên và phản hồi. Nhiều thanh niên thành lập như Jamal Musiala và Alphonso Davies rất hợp nhau với cựu ngôi sao Premier League, thích giao tiếp bằng tiếng Anh. Trong khi đó, Mane đang làm việc với đội ngũ Pháp của Bayern, để tăng tốc độ hội nhập của anh ấy vào đội.

Nhưng xin chờ chút nữa! Chủ nhật tuần trước, khi những người bắt đầu đồng đội đầu tiên có một ngày nghỉ, Mane đã đến thăm Stadion Grunwalder để xem FCBII thi đấu với Viktoria Aschaffenburg. Cùng với anh ta đã đến với bạn của anh ta, Desire Segbe Azankpo, người mà Bayern đã ký hợp đồng với đội dự bị để giúp Mane chuyển sang sống ở Đức. Ngôi sao Senegal tương tác với người hâm mộ có mặt, và cũng đã nói chuyện với các huấn luyện viên đội thứ hai và tổ chức một số cuộc nói chuyện nhỏ.

Đây là chưa đầy 48 giờ sau khi Mane chơi đủ 90 phút trước các nhà vô địch Europa League trị vì Eintracht Frankfurt trong trận mở màn Bundesliga, nơi anh thậm chí còn ghi một bàn thắng. Không ai có thể nói một lời nếu anh ấy chỉ đưa vào Chủ nhật của mình như phần còn lại của đội, nhưng rõ ràng Sadio Mane là một cầu thủ nhìn thấy giá trị trong việc kết nối với đội mới của anh ấy. Điều này đã được trưng bày khi anh ta chộp lấy một cái loa và bắt đầu ăn mừng với Bayern Ultras sau chiến thắng 6-1.

Photo by Pressefoto Ulmer\ullstein bild via Getty Images and Photo by Matthias Hangst/Getty Images

Đó là tâm lý Mia San Mia được trưng bày, folks.

Tất nhiên, Mane là một người chơi không còn gì để chứng minh. Người hâm mộ vẫn yêu anh ngay cả khi anh thực hiện nhiệm vụ của mình với sự chuyên nghiệp tách rời mà Robert Lewandowski được biết đến. Nhưng ở tuổi 30 và với khả năng thể chất của mình dần dần suy giảm, Mane rõ ràng thấy sự cần thiết phải mang lại giá trị bổ sung cho đội vừa tuyển dụng anh ta. Anh ấy nhìn thấy giá trị trong việc tích hợp với câu lạc bộ và văn hóa của nó, kết nối với người hâm mộ và xây dựng thế hệ trẻ tiếp theo. Kinh nghiệm của anh ấy nổi bật trong một đội hình với nhiều tài năng trẻ và một huấn luyện viên rất trẻ, và anh ấy rất muốn tận dụng nó vì lợi ích của tổ chức.

Mane rõ ràng không ở đây chỉ để ghi bàn và thu tiền lương. Tình yêu của anh ấy dành cho Liverpool FC Và Jurgen Klopp được ghi chép lại, nhưng điều đó dường như không ngăn cản anh ta ôm lấy ngôi nhà mới của mình. Anh ấy làm gương cho cách ký kết mới nên tự tiến hành. Theo bước chân của anh ấy có vẻ như là một con đường chắc chắn để tôn thờ và thành công.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works