cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa online 4 database Oliver Kahn, Hasan Salihamidzic phản ánh về Hinrunde tích cực cho Bayern Munich

Thoát khỏi DFB-pokal là nhược điểm thực sự duy nhất trên Bayern Hinrunde, và Kahn và Brazzo hài lòng với mọi thứ khác.

FC Bayern Munich - Trại huấn luyện ở Bồ Đào Nha Ảnh của Matthias Balk/Hình ảnh Liên minh qua Getty Images

Bayern Munich đã hoàn thành Hinrunde trên đầu bảng Bundesliga và tiến tới Champions League Vòng 16 với màu sắc bay, hoàn thành một kỷ lục hoàn hảo trong các giai đoạn nhóm. Những tổn thất của Bundesliga trước Eintracht Frankfurt và FC Augsburg cùng với trận thua DFB-Pokal trước Borussia Monchengladbach trong vòng hai là những nhược điểm thực sự duy nhất về những gì mà khác là tương đối suôn sẻ cho Julian Nagelsmann và công ty.

Văn phòng phía trước của Bayern, luôn luôn khó khăn hơn để điều hướng theo cách của họ thông qua tất cả các rắc rối tài chính do đại dịch coronavirus gây ra, đặc biệt là với số lượng người chơi phải đàm phán hợp đồng mới. Hiện tại có rất nhiều biến chứng và rào cản trong thị trường chuyển nhượng cho Bayern, nhưng Oliver Kahn và Hasan Salihamidzic vẫn thực sự hài lòng với cách câu lạc bộ đã làm việc trong nửa đầu mùa giải. Chúng tôi hoàn toàn đi đúng hướng trong Bundesliga. Chúng tôi đã thắng tất cả các trò chơi ở Champions League. Vì vậy, bạn có thể rất hài lòng với môn thể thao nàyABENDZEITUNG).

Phòng thủ, chắc chắn đã có vấn đề để Nagelsmann sắp xếp, và anh ấy đã phải chơi đùa giữa bốn lần trở lại và ba ba, nhưng nói chung, anh ấy đã thực hiện khá tốt khi xem xét số lượng chấn thương và các tình huống kiểm dịch coronavirus mà anh ấy phải đối mặt. Chuyến đi của Bayern đến Kyiv ở Champions League đã tiêu biểu cho đội hình mỏng như thế nào tại một thời điểm, khi họ chỉ có thể liệt kê tổng cộng sáu người thay thế trên băng ghế dự bị, hai trong số đó là thủ môn dự phòng Sven Ulreich và Christian Fruchtl.

Dinamo Kiev v Bayern München: Nhóm E - UEFA Champions League Ảnh của Sebastian Widmann/Getty Images

Salihamidzic lặp lại tình cảm của Kahn, trong đánh giá của mình rằng Bayern đã tận hưởng một nửa đầu mùa giải. Ban đầu chúng tôi rất hài lòng. Chúng tôi chủ yếu chơi bóng đá tốt, hấp dẫn, đã thắng rất nhiều trận đấu, đang ở phía trước trong Bundesliga và chơi thực sự tốt ở Champions League, anh ấy giải thích.

Đối với những gì nó có giá trị, với hình thức mà Bayern đã tham gia trong hầu hết các mùa giải và thực tế là Nagelsmann đã bắt đầu một lần bắt đầu mạnh mẽ mười một cho dịp này, Brazzo Vẫn không biết điều gì đã xảy ra ở Gladbach cho trận thua vòng hai DFB 5-0. Hiệu suất hoàn toàn trái ngược với những gì họ đã thể hiện phần lớn trong mùa này và, đủ trớ trêu thay, Chết fohlen đã thực sự vật lộn trong Bundesliga kể từ đó. Cho đến ngày nay, chúng tôi đã hiểu những gì đã xảy ra với chúng tôi trong Cup, anh ấy nói.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works