cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa mobile soccer download Tổng thống Herbert Hailiner, tương lai tại Bayern Munich sẽ được quyết định tại AGM

"Tôi nên ở lại hay tôi nên đi?" - Tổng thống Haier ft. Cuộc đụng độ

Hội đồng chung DFL
Anh ấy trông hơi lo lắng ... Don Tiết lo lắng Herb, chúng tôi yêu bạn miễn là bạn không bắt đầu nói về đại dịch.
Ảnh của Alex Gottschalk/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Bayern Munich Tổng thống Herbert Hailiner, tương lai với câu lạc bộ vẫn chưa quyết định. Với giám đốc thể thao Hasan Brazzo Salihamid?i?, tất cả, nhưng đã hoàn thành, sự chú ý là về tương lai của Haier, với câu lạc bộ trông như thế nào.

Mỗi báo cáo từ Sport Bild (được phiên âm bởi @imiasanmia.

Trong khi Hailiner chủ yếu quan tâm đến khía cạnh tài chính của mọi thứ đối với khía cạnh thể thao, anh ta đã làm rất tốt trong cùng, duy trì tài chính nguyên sơ của câu lạc bộ, ngay cả trong đại dịch. Anh ta không thể ghi điểm cho sự nổi tiếng, nhưng điều không thể phủ nhận là anh ta biết những gì anh ta đang làm và dễ dàng là ứng cử viên xứng đáng nhất, Bar Ehrenpr?sident Uli Hoene?.

Trong một cuộc phỏng vấn với @SKySportde (như được phiên âm bởi @imiasanmia), Hailiner đã nói về bộ phim bom tấn năm nay Chuyển cửa sổ. Anh ấy tin rằng câu lạc bộ đã làm rất tốt, có được những cầu thủ mà họ muốn và củng cố đội hình, và kết quả là, đã chơi bóng đá xuất sắc.

Hailiner nhắc nhở người hâm mộ về những khoản lỗ phát sinh do đại dịch, báo cáo số tiền khoảng 150 đến 200 triệu euro trong ba năm qua. Tuy nhiên, bất chấp tất cả, câu lạc bộ đã được quản lý rất tốt trong những thập kỷ gần đây và đang ở trong tình trạng tài chính tuyệt vời, chủ tịch cho biết, trích dẫn quản lý tài chính là lý do họ có thể chi trả chi tiêu cho việc chuyển tiền trong năm nay. Mặt khác, chúng tôi đã bán rất nhiều người chơi. Đầu tiên và quan trọng nhất là Robert Lewandowski, người mà chúng tôi đã nhận được 50 triệu euro.

Về việc anh ta có bỏ lỡ sự hiện diện của Lewandowski hay không, Hainer đã trả lời Curtly nói rằng anh ta không bỏ lỡ người đánh bóng đánh bóng nếu Bayern sẽ chơi mọi trò chơi.

Trong khi bộ nhân viên hiện tại tại văn phòng đã mời rất nhiều lời chỉ trích cho việc xử lý các tình huống chuyển nhượng của David Alaba, Niklas Süle và gần đây là Robert Lewandowski, thì không thể phủ nhận họ đã chuyển sang thành công của mùa hè này cửa sổ. Chắc chắn bộ ba Oliver Kahn, Brazzo và Hailiner có thể được đảm bảo rằng các điều khoản của họ ở Bayern sẽ tồn tại lâu dài, được trang bị sự hỗ trợ của người hâm mộ và hy vọng, các thành viên: liệu các thành viên sẽ mở rộng sự bảo trợ của họ sẽ được nhìn thấy tại AGM vào ngày 15 tháng 10.

Đến từ một người chưa bao giờ thực sự là một fan hâm mộ lớn của Herbert Haier, tôi thực sự tôn trọng những gì anh ấy đã làm cho đến nay và ít nhất là anh ấy ở lại văn phòng cho một nhiệm kỳ khác.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works