cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa mobile renderz Báo cáo: Tài năng thanh niên Atlético Madrid Javier Fernández đã đào tạo tại Bayern Munich

Việc chuyển nhượng được báo cáo trước đây chỉ được tổ chức do tuổi tác, nhưng người chơi đã thay đổi tại S?bener Stra?e - và quay đầu.

Trại huấn luyện Anh Ảnh của Eddie Keogh - FA/FA thông qua Getty Images

Per Sky từ Florian PlettenbergThì Bayern MunichViệc mua lại tiền vệ thanh niên Javier Fernández từ thanh niên từ Atlético Madrid Hiện tại chỉ được tổ chức bởi người chơi ở độ tuổi - vì việc chuyển từ một quốc gia khác sang nước Đức sẽ yêu cầu người chơi tròn mười sáu tuổi:

Tin tức Javier Fernández: Siêu tài năng 15 y/o từ Atlético sẽ tham gia FC Bayern ngay khi có thể. Việc chuyển nhượng bây giờ là không thể do tuổi của anh ấy. Anh ấy phải bước sang tuổi 16 trước. Tiền vệ trung tâm đang đào tạo tại Bayern và đã gây ấn tượng tốt.

Bayern Munich đã bận rộn này Chuyển cửa sổ với một số hoạt động từ hàng ngũ thanh niên của nó, cho dù cho vay hoặc chuyển nhượng vĩnh viễn. Tương ứng, Fernández đang tham gia vào vụ mùa của những người chơi đến ở đầu kia của đường ống tài năng FC Bayern - và rõ ràng là một triển vọng đáng thèm muốn khác.

Ngay cả khi tỷ lệ phần trăm của những ngôi sao trẻ đầy triển vọng nở rộ thành các chuyên gia đầy đủ không cao đến thế, thì nó vẫn khuyến khích thấy câu lạc bộ vượt qua các câu lạc bộ lớn khác ở châu Âu. Fernández sẽ là thanh niên đáng chú ý thứ hai ký hợp đồng vào mùa hè này từ Tây Ban Nha-người còn lại là ba tuổi, Adam Aznou, không ai khác ngoài FC Barcelona.

Bayern không nhưng Có một khuôn viên với danh tiếng của Bar?a, La Masia, nhưng hội đồng quản trị sẽ hy vọng một thiết lập thanh thiếu niên mạnh mẽ hơn, được củng cố bởi các khoản đầu tư cũng như các bản hợp đồng như thế này, sẽ trả cổ tức.

Thời gian sẽ cho biết những người chơi này phù hợp với các nhà vô địch kỷ lục của Đức như thế nào, nhưng nghe như Fernández đang bắt đầu!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works