cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa mobile 22 Ồ không: Bayern Munich đã vẽ Borussia Monchengladbach trong vòng thứ hai của DFB Pokal

Trong tất cả các đội để có được, đây chắc chắn là điều tồi tệ nhất.

Borussia Moenchengladbach v FC Bayern Muenchen - Bundesliga Ảnh của Alex Gottschalk/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Tin xấu, tất cả mọi người. Vết hòa cho vòng thứ hai của pokal dfb vừa diễn ra ngày hôm nay, và có vẻ như Bayern Munich Có kết thúc ngắn của cây gậy. Người Bavaria sẽ phải đối mặt với Borussia Monchengladbach xa nhà, có lẽ là người cố định làm phiền đội này hơn bất kỳ ai khác. Gladbach đã phải đối mặt với Bayern một lần trong năm nay, ra mắt với trận hòa 1-1 vào ngày khai mạc Bundesliga.

Tại đây, bản xác nhận rút thăm chính thức của câu lạc bộ:

Thành thật mà nói, vẽ cho họ điều này sớm là trường hợp xấu nhất theo nhiều cách. Điều này thực tế đang mang lại cho tôi hồi tưởng Holstein Kiel. Trong Pokal, bạn muốn có được nhiều đội dễ dàng nhất có thể để cho phép một số người chơi xoay vòng có được phút. Bạn không muốn phải đối mặt với một đội Bundesliga khác ngay từ đầu cuộc thi này, đặc biệt là một nhóm mà Lừa xem xét đội bóng của bạn.

Ồ, điều này sẽ chỉ là một thử nghiệm khác để Nagelsmann vượt qua. Trò chơi sẽ diễn ra vào ngày 27 hoặc 28 tháng 10, điều này cho anh ta nhiều thời gian để chuẩn bị. Hãy để hy vọng trò chơi tiếp theo của chúng tôi với Gladbach diễn ra tốt hơn lần trước.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works