cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa mobile 20 player database Bayern Munich từ Joshua Kimmich biết mùa tới phải tốt hơn

Tiền vệ không hài lòng.

FC Bayern Muenchen kỷ niệm chiến thắng Bundesliga Ảnh của Arthur Thill ATPimages/Getty Images

Trong một cuộc phỏng vấn với KickerThì Bayern Munich Tiền vệ ngôi sao Joshua Kimmich thừa nhận rằng anh ấy đã có cảm xúc lẫn lộn trong mùa giải này.

Kimmich biết rằng một danh hiệu Bundesliga cần phải là mục tiêu cho câu lạc bộ mỗi mùa, nhưng cũng phải cố gắng làm tốt hơn trong các cuộc thi khác.

Đó phải luôn luôn là mục tiêu của chúng tôi, ông Kim Kimch nói. Chúng tôi đã chơi một nửa đầu mùa giải rất tốt, sau đó didn ra khỏi kỳ nghỉ đông tốt và có một vài cầu thủ bị mất tích. Chúng tôi không bao giờ thực sự bước vào nhịp điệu.

Với đội ngũ Champions League Flameout vẫn đang bùng cháy trong tâm trí, Kimmich biết mọi thứ không thể đi theo con đường đó một lần nữa.

Không chỉ có một điểm mà bạn nói: Chúng ta có thể lật công tắc với điều này. Chúng ta phải học và hiểu rằng nó không đủ nếu chúng ta không cho 100 phần trăm. Chúng tôi cảm thấy rằng thường xuyên hơn ở Bundesliga, ông Kim Kimch nói. Cẩu Nó không đủ nếu chúng tôi không thể đẩy giới hạn mỗi ngày. Chúng ta phải học và hiểu rằng nó không đủ nếu chúng ta không cho một trăm phần trăm.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works