esport legend

fifa com world cup 2022 FanPost

Các đội A, B và C cho 2021/22

Một mối quan tâm lớn cho mùa giải tới là thiếu chiều sâu. Tại thời điểm này, có vẻ như Brazzo sẽ không trả tiền và có được một hoặc hai người chơi chiều sâu quan trọng, vì vậy, đây là những gì các đội A, B và C tốt nhất có thể trông như thế nào trong mùa giải 2021/22.

Lưu ý rằng tôi cho rằng Bayern không ký thêm bất kỳ người chơi nào và sẽ không bán hoặc cho vay bất kỳ người chơi hiện tại nào của họ. Ngoài ra, tôi cho rằng tất cả những người chơi hiện đang mượn sẽ trở lại và việc ký kết Omar Richards được chính thức.

4-2-3-1 hình thành

Một nhóm:
Neuer (C) - Davies, Hernandez, Süle, Pavard - Goretzka, Kimmich - Gnabry, Müller, Sané - Lewandowski

Không có nhiều để nói ở đây. Tôi dự đoán rằng Hernandez/Süle sẽ có được công việc bắt đầu (vượt qua Upamecano) và Sané hơn Coman.

Đội B:
Nübel - O. Richards, Nianzou, Upamecano, C. Richards - Tolisso, Roca - Coman, Musiala, Sarr -

Một điều quan trọng cần lưu ý là sử dụng của Sarr. Hậu vệ phải rõ ràng đã không làm việc cho anh ta tại Bayern, nhưng tôi nghĩ anh ta nên có cơ hội trên cánh, nơi anh ta đã chơi trước đây (với Marseille). Tôi cũng nghĩ rằng Roca sẽ có được công việc DM qua Fein/Cuisance, trong khi Nianzou hơi vượt qua Mai cho một công việc CB dự phòng.

C Team:
Hoffmann - Arrey -MBI, Mai, Che, Stanisi? - Fein, Cuisance/Rhein - Batista Meier, Tillman, Sieb/Dajaku - Zirkzee

Đối với đội C, tôi đã đi nặng về cầu thủ trẻ. Tôi cảm thấy rằng một lượng đáng kể người chơi Bayern II sẽ được sử dụng vào mùa tới, do thiếu chiều sâu.

Sự lựa chọn khác:

ARP, Schneller, Früchtl, Vita, Scott, Oberlin

Liệu đội này có đủ tốt để giành được một giải Champions League khác vẫn được nhìn thấy hay không. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải đề cập rằng một số người chơi tôi đã liệt kê có thể không trở lại vào mùa giải tới (Tolisso, Zirkzee, Hoffmann, v.v.), làm suy yếu thêm đội hình.

Bất kể, tất cả chúng tôi ở đây tại BFW sẽ tiếp tục cung cấp cho Bayern München sự hỗ trợ của chúng tôi! Mia San Mia!

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.