fifa beta FanPost

BS hay thiên tài?Một số người chơi điên rồ thực sự có thể mang lại lợi ích cho Bayern (Hợp đồng hết hạn)

Ngôi sao của Manchester United Jesse Lingard nhớ lại cuộc đình công Wembley nổi tiếng của mình | Daily Mail trực tuyến

#1: James Tarkowski

James Tarkowski đã chơi cạnh tranh tại Premier League kể từ năm 2016 và kể từ đó đã trở thành một trong những hậu vệ giỏi nhất trong giải đấu. Một nhà lãnh đạo thực sự, anh ấy đã giúp Burnley ồ ạt ở lại Premier League. Người đàn ông Ba Lan một phần tiếng Anh đã được liên kết để chuyển đến một câu lạc bộ hàng đầu trong nhiều năm và trong khi việc chuyển sang người Bavaria là không thể, anh ta sẽ phù hợp với phong cách chơi và đạo đức làm việc của họ một cách hoàn hảo.

#2: Florian Grillitsch

Lần cuối cùng tôi làm một fanpost, tôi đã đề cập đến Florian Grillitsch. AS Roma, Newcastle và Arsenal Target là tiền vệ phòng thủ hoàn hảo mà Julian Nagelsmann muốn. Grillitsch cũng có thể chơi như một tiền vệ trung tâm và tiền vệ trung tâm và khi được yêu cầu chơi như một hậu vệ, anh ấy mang những phẩm chất vượt qua của mình ra phía sau. Một người qua đường tự nhiên, cuộc tấn công mạnh mẽ của Nagelsmann có thể có một thời gian dễ dàng xé toạc Bundesliga, cộng với, đó là một sự chuyển nhượng cổ điển khi anh ta tự do và đến từ một câu lạc bộ Bundesliga.

#3: Alessio Romagnoli

Nagelsmann muốn có một nhà lãnh đạo ở phía sau và với việc chuyển nhượng các nhà lãnh đạo như Rudiger, Christensen, Ginter, v.v. và những người chơi chân trái như Schlotterbeck, đội trưởng AC Milan kiểm tra hai hộp và mặc dù có một mùa giải tuyệt vời với Rossoneri, The Italian International có thể Khám phá một vai trò quan trọng tại Bayern. Một hậu vệ chơi bóng, người thích tạo ra những cú tắc bóng, một cơ hội để hợp tác với một người anh em Hernandez thứ hai sẽ là một lựa chọn tốt cho sự nghiệp của anh ấy và cho Bayern.

#4: Adnan Januzaj

Quốc tế Bỉ đã ghi dấu ấn sau khi rời Manchester United được mệnh danh là Wonderkid thất bại. Đóng vai trò quan trọng đối với Real Sociedad, anh đã được liên kết với sự trở lại với Old Trafford, Napoli và AC Milan. Thật không may, anh ta sắp từ chức với câu lạc bộ nhưng như chúng ta đã thấy cho đến nay, Bayern khá giỏi trong việc tấn công các cuộc đàm phán hợp đồng, vì vậy Gnabry nên rời đi, Adnan Januzaj sẽ là một sự thay thế tốt.

#5: Jason Denayer

Một nhà lãnh đạo khác ở phía sau, và tiếp tục với tài năng của Bỉ, cựu cầu thủ Manchester City đã chơi tốt cho Lyon mùa này thậm chí vượt trội so với cựu cầu thủ Bayern Jerome Boateng nhiều lần trong mùa giải này. Anh ấy là một người chơi tuyệt vời, quyết đoán và công bằng. Anh ấy đã chứng tỏ mình là một trong những hậu vệ trung tâm hàng đầu ở châu Âu và anh ấy sắp đạt đến đỉnh cao sự nghiệp của mình, vậy tại sao không làm điều đó ở Munich và giúp đỡ nhu cầu của Bayern về một trung tâm là một nhà lãnh đạo.

#6: Jahkeele Marshall-Rutty

Bị quyết đoán, trầm trọng, hiệu quả, tuổi teene, người Canada, cầu thủ chạy cánh. Không có ngữ cảnh, một người hâm mộ bóng đá/bóng đá bình thường có thể nghĩ rằng những từ đó mô tả một Alphonso Davies nhất định nhưng không phải vậy. Bất cứ điều gì Canada đang dạy các bạn trẻ của họ, nó hoạt động vì ngôi sao Toronto có thể tham gia cùng những người như Liverpool, Arsenal hoặc theo đồng nghiệp Tajon Buchanan đến Câu lạc bộ Brugge. Với việc Gnabry có thể rời khỏi mùa hè tới, Marshall-Rutty sẽ rất phù hợp ở Bundesliga. Như chúng ta đã thấy quá nhiều lần trước đây, Premier League không phải là nơi tốt nhất để người nước ngoài bắt đầu sự nghiệp ở châu Âu, tuy nhiên, Bundesliga là một giải đấu tuyệt vời cho điều đó có lẽ nếu Rekordmeister tiếp cận với các đại diện của mình, Nó chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn mà Club Brugge, tương ứng.

#7: Jesse Lingard

Bây giờ, người lập dị nhất trong số họ. Thưa quý vị, nếu Bayern Munich thực hiện một động thái cho Jesse Lingard, tôi sẽ cởi mở với nó và đây là lý do tại sao. Anh ấy đã chứng tỏ mình thành công tại mọi câu lạc bộ nhưng Manchester United. Anh ta có thể chơi bất cứ nơi nào ở hàng tiền vệ hoặc tấn công, cụ thể là cầu thủ chạy cánh phải, khiến anh ta đủ điều kiện để thay thế Gnabry nếu điều không thể xảy ra. Khi anh ta ở trạng thái tốt nhất, anh ta vượt xa hầu hết những người bảo vệ đối thủ và đôi khi sẽ khó khăn cho Bundesliga để bắt anh ta. Không phải là một rủi ro mà hầu hết các câu lạc bộ hàng đầu sẽ sẵn sàng chấp nhận, đó sẽ là một rủi ro là nếu nó hoạt động sẽ mang lại lợi ích lớn cho Bayern.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc và tôi hy vọng bạn đồng ý với ít nhất một vài trong số những ý tưởng này. Tất nhiên, có một số đề cập danh dự mà tôi có thể bao gồm có hợp đồng hết hạn nhưng tôi chủ yếu muốn bao gồm các khu vực mà Bayern cần như trung tâm hàng đầu, người chơi nói dối sâu sắc và cầu thủ chạy cánh nguy hiểm. Tôi đã bỏ qua các tiền đạo vì theo ý kiến ??của tôi, không có cách nào trong địa ngục mà Barcelona có thể đủ khả năng để Lewy và tôi có một sự căm ghét cháy bỏng về sự táo bạo của Barcelona. Nhưng một lần nữa, cảm ơn vì đã đọc, tôi đã thực hiện nghiên cứu của mình, xem các video nổi bật, v.v. Và tôi hy vọng rằng đây là một bài đọc thú vị.

Tschuss!

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.